'Không giới hạn 2019' trở lại màn ảnh nhỏ

22-07-2019 2:58 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Không giới hạn - gameshow được mua bản quyền từ Nhật Bản đã quay trở lại với khán giả nước ta cùng nhiều thay đổi hấp dẫn. Tập đầu tiên của show truyền hình thực tế này sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 22/7 trên VTV3

Theo Ban tổ chức, mùa 5 của show truyền hình thực tế này tiếp tục là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên Không giới hạn. Những chuỗi thử thách của chương trình luôn thách thức người chơi, đem đến cảm giác hồi hộp háo hức cho mỗi lượt thi. Năm thứ 5 được tổ chức, Không giới hạn 2019 có nhiều điểm mới để đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình. Đặc biệt, với diện tích sân khấu 20.000m2, sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách, trong đó có tháp Midoriyama cao gần 31m sẽ là thử thách không dễ dàng với các thí sinh.

 

Không giới hạn 2019 mùa 5 hứa hẹn sẽ  htạo ra nhiều tách thức người chơi cùng cảm giác hồi hộp háo hức cho mỗi lượt thi


Vòng sơ tuyển mùa 5 được tổ chức một cách chặt chẽ, cách tính điểm sát sao và số lượng thí sinh được lựa chọn vào chung kết giảm xuống đã tăng áp lực cho các thí sinh tham gia. Đã có gần 600 thí sinh tới tham gia vòng loại để chọn ra 130 thí sinh, trong đó có 40 thí sinh quốc tế. Không giới hạn 2019 vẫn có chuỗi thử thách 1, 2, 3 và leo tháp, đồng thời có sự tráo đổi một số game để tăng tính liên hoàn và độ khó. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả 3 chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Bên cạnh MC Thành Trung quen thuộc và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh, sẽ có thêm các khách mời từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười cân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Tuyền Mập…

 

Hai MC của chương trình cùng khách mời - diễn viên Thanh Hương (ngoài cùng bên phải)

 

Tập phát sóng đầu tiên Không giới hạn 2019 sẽ là cuộc chiến căng thẳng không kém những trận thi đấu tại Bình Dương - đó là vòng loại diễn ra ở 4 địa điểm: Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku - tỉnh Gia Lai và TP.HCM. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình phát sóng những hình ảnh của vòng loại. Chương trình có sự tham gia của diễn viên Thanh Hương, Quỳnh Kul, MC Minh Xù, Mai Trang, Kiều Vỹ (top 20 Hoa hậu Việt Nam 2016).


Phạm Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH