DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Không còn mùi sơn trong ngôi nhà Việt
Hoài Thu - 09:42 08/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đối với nhiều người, mùi sơn không chỉ gây đau đầu, khó chịu, mà còn là ác mộng. Nhất là đối với trẻ em và những người dễ bị dị ứng, mùi sơn còn gây ra các bệnh cấp tính về hô hấp.

Những ngôi nhà mới hoàn thành sáng sủa và khang trang. Màu sơn mới còn rõ nét và nổi bật từng bề mặt tường cả trong lẫn ngoài. Nhưng mấy ai biết rằng những ngày đầu sống trong ngôi nhà vừa sơn xong đó quả là ác mộng. Mùi sơn gây đau đầu, khó chịu, buồn nôn, thậm chí với những người cơ địa dị ứng còn gây ra các bệnh cấp tính về hô hấp.

Để tránh chuyện này xảy ra một trong những cách hữu hiệu nhất là bạn hãy chọn sản phẩm sơn uy tín & chất lượng ngay từ ban đầu.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sơn uy tín đã quan tâm nghiên cứu đến việc giảm tối đa ảnh hưởng của mùi sơn đối với gia chủ. Tiêu biểu như Công ty Sơn Skey Việt Nam, với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sơn nước hầu như không có mùi, ít gây khó chịu, hạn chế gây hại đến sức khỏe của con người và môi trường. Trong đó phải kể đến cặp đôi sơn cao cấp ngoại thất HODU SKEY S800 & sơn cao cấp nội thất HODU SKEY S630 với các tính năng:

- Màng sơn bóng, cứng.

- Chống bám bẩn, chống rêu mốc.

- Lau chùi dễ dàng.

- Độ bền màu cao.

- Vượt trội hoàn toàn về độ phủ.

Cặp đôi sơn cao cấp ngoại thất HODU SKEY S800 & sơn cao cấp nội thất HODU SKEY S630 không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, có lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp, sản phẩm được chứng nhận "Green Tech", phù hợp tiêu chuẩn "Jis k 5663" của Hội đồng công nghiệp Nhật Bản. Sản phẩm thân thiện với môi trường của Skey Việt Nam.

Cặp đôi sơn cao cấp ngoại thất HODU SKEY S800 & sơn cao cấp nội thất HODU SKEY S630 là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để bảo vệ tổ ẩm cho gia đình bạn.

Sứ mệnh của của Skey Việt Nam là:

Cống hiến cho xã hội 1 sản phẩm nhân văn.

Cống hiến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng và an toàn sức khỏe...!

Và đặc biệt dành cho các đối tác có một sân chơi chủ động nhất, an toàn nhất, và ổn định !

Liên hệ làm nhà phân phối chiến lược trên toàn quốc:

Hotline: 19006416

www.skeygroup.com

Hoài Thu

Tin liên quan
Sơn nhà an toàn cho sức khỏe
SKĐS - Không khí là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn tồn tại xung quanh chúng ta . Nếu nguồn không khí mà con người hít thở mỗi ngày bị ô nhiễm thì sức khoẻ của cả gia đình bạn đều phải hứng chịu những ảnh hưởng trầm trọng...
Ngôi nhà mơ ước năm 2025
SKĐS - Ngôi nhà thông minh vào năm 2025 sẽ được kết nối với Trí tuệ Nhân tạo (AI) để kiểm soát sức khỏe và tạo ra lối sống lành mạnh cho bạn từ nhà bếp cho tới phòng tắm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm