DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Không có đột phá trong Brexit, Anh và EU sẽ tiếp tục tìm lối thoát
TH - 15:12 21/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker và Thủ tướng Anh Theresa May đã có những nỗ lực nhằm phá vỡ thế bế tắc về vấn đề Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit).

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker và Thủ tướng Anh Theresa May đã có những nỗ lực nhằm phá vỡ thế bế tắc về vấn đề Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit). Tuy nhiên không có sự đột phá nào như mong đợi xảy ra, hai bên ra về với cam kết sẽ quay lại đối thoại vào thời điểm cuối tháng này.

Tuy nhiên hai bên đã đưa ra một bản tuyên bố chung được công bố trên Website của Ủy ban châu Âu. Theo đó, cả Anh và EU đều thống nhất tránh một đường biên giới cứng ở Ireland đồng thời tôn trọng sự toàn vẹn của Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh. cựu Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jose Manuel Barroso nhận định, Anh có khả năng trì hoãn hoặc không rời khỏi EU trong tháng 3 tới, đồng thời cho rằng liên minh này có thể sẽ chấp thuận đề nghị gia hạn để vạch rõ chi tiết của cuộc ly hôn.

TH

(theo Independent)

Tin chân bài
Người Hà Nội náo nức chờ đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên
SKĐS - Chỉ còn chưa đây 1 tuần nữa, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đến thời điểm này, nhiều đường phố Hà Nội đã được trang hoàng cờ hoa, các tấm pano, áp phích để chào đón các đại biểu về dự cuộc gặp Thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
Thông điệp Liên bang của Tổng thống Nga: lời nhắn gửi tới nước Mỹ
SKĐS - Chiều 20/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đọc Thông điệp liên bang trước Hội đồng liên bang Nga tại cung Gostiny Dvor. Đây là Thông điệp liên bang đầu tiên của ông V.Putin trong nhiệm kỳ Tổng thống thứ 4 và là bản thông điệp liên bang thứ 15 của ông với tư cách là người lãnh đạo cao nhất của nước Nga.
Thợ cắt tóc Hà Nội cắt miễn phí kiểu đầu của 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên
SKĐS - Nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội, một thợ cắt tóc Hà Nội cho biết sẽ cắt miễn phí cho khách hàng nào cắt kiểu đầu giống Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều: an ninh, an toàn đặt lên hàng đầu
SKĐS - Tại hội nghị chỉ đạo công tác chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, công tác an ninh, an toàn đặt lên hàng đầu, chú ý bảo đảm cảnh quan môi trường đô thị, công tác lễ tân phải bảo đảm chu đáo, trọng thị, công tác tuyên truyền, báo chí phải tạo điều kiện tối đa cho phóng viên quốc tế đến Việt Nam đưa tin về Hội nghị.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm