Khởi tố vụ án người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay ở Hà Nội

11-05-2023 12:32 PM | Pháp luật

SKĐS - Ông M. cho biết, dù đã được xuất viện nhưng ông gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Cánh tay phải của ông đã được nối lại nhưng sẽ không thể hoạt động như bình thường.

Vụ người đàn ông bị chém lìa tay ở Hà Nội: Nạn nhân tổn hại sức khoẻ 54%Vụ người đàn ông bị chém lìa tay ở Hà Nội: Nạn nhân tổn hại sức khoẻ 54%

SKĐS - Theo người nhà ông M., nạn nhân được xác định đứt hoàn toàn 1/3 cẳng tay phải, đứt gần hoàn toàn đốt 2 và 3 một ngón tay trái, gãy mỏm khuỷu tay phải...

Liên quan đến vụ người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay tại xã La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội), Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng trong vụ việc.

Sau vụ việc, ông N.H.M. ( trú tại thôn Độc Lập, xã La Phù - nạn nhân) cho biết, dù đã được xuất viện nhưng còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Cánh tay phải của ông đã được nối lại nhưng sẽ không thể hoạt động như bình thường.

Khởi tố vụ người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cánh tảy phải của ông M. Ảnh: H.N

Ông M. thông tin thêm, trong thời gian tới sẽ được Công an huyện Hoài Đức đưa đi giám định thương tích lại. Trước đó, kết quả giám định kết luận ông M. đứt hoàn toàn 1/3 cẳng tay phải, đứt gần hoàn toàn đốt 2 và 3 một ngón tay trái, gãy mỏm khủyu tay phải... Tổng tỷ lệ tổn hại sức khỏe của ông M. sau vụ việc là 54%.

Trước đó, ngày 4/4, Công an huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) nhận được tin báo người đàn ông ở thôn Độc Lập, xã La Phù bị nhóm thanh niên chém lìa cánh tay.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30' ngày 3/4. Vào thời điểm trên, có 6 thanh niên chở nhau trên 3 chiếc xe máy không biển kiểm soát, cầm theo hung khí đi tìm ông N.H.M (trú tại địa chỉ trên).

Sau khi bắt gặp ông M. hai bên lời qua tiếng lại, sau đó xông vào ẩu đả. Thấy nhóm thanh niên cầm dao dọa nạt nên ông M. cầm xẻng để phòng vệ. Khi bị nhóm đối tượng lao vào tấn công, ông M. lùi lại và bị ngã.

Thấy vậy, 4 đối tượng xông đến chém nhiều nhát vào tay ông M. Hậu quả khiến phần dưới cánh tay phải ông M. dập nát, đứt lìa.

Xem thêm video được quan tâm:

Quen Bạn Trai Qua Mạng, Cô Gái Ở TP.HCM Bị Chuốc Thuốc Mê “Cướp Đời Con Gái”, Lừa Hết Tài Sản | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH