Khởi tố vụ án giết người tại phố Cự Lộc, Hà Nội

25-04-2024 11:02 | Pháp luật

SKĐS – Ngày 25/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Duy Thịnh (sinh năm 1973, Thanh Xuân, Hà Nội), để điều tra về tội Giết người.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 22h10 ngày 19/4, ông L. S. B. (sinh năm 1970 ở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có đến khu vực phố Cự Lộc.

Tại đây, ông B. nhận ra Phạm Duy Thịnh là người quen. Sau đó, ông B. và Thịnh cùng nhóm người quen cùng đến uống bia trong quán ở số 40 phố Cự Lộc, Thượng Đình, quận Thanh Xuân. Trong khi uống bia, Phạm Duy Thịnh có xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một người ở bàn bên cạnh, nên ông B. đã vào can ngăn ôm Thịnh ra.

Tuy nhiên, trong lúc ôm bạn ông B. đã bị Phạm Duy Thịnh dùng dao đâm trúng trước số 153 phố Cự Lộc dẫn đến tử vong tại hiện trường.

Khởi tố vụ án giết người tại phố Cự Lộc, Hà Nội- Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Trước đó, như Báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin, trong đêm 19/4, Phạm Duy Thịnh đã bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, vào thời điểm xảy ra mâu thuẫn, đang cầm dao thấy có người ôm sau, tưởng nhóm của "đối thủ", nên đã dùng dao đâm.

Tin có thể bạn quan tâm:

Hà Nội: Điều tra vụ người đàn ông bị đâm tử vong trên phố Cự LộcHà Nội: Điều tra vụ người đàn ông bị đâm tử vong trên phố Cự Lộc

SKĐS - Ngày 20/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang điều tra một vụ án mạng trên phố Cự Lộc khiến một người tử vong.


Minh Đức
Ý kiến của bạn