Khởi tố người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô, cắn đứt tai tình địch

03-11-2022 19:14 | Pháp luật

SKĐS - Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan tới vụ việc người phụ nữ đánh ghen, đạp vỡ kính xe ô tô rồi cắn đứt một phần tai của tình địch.

Cụ thể, ngày 3/11, theo thông tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chị N.N.H. (30 tuổi, trú tại huyện Như Thanh, Thanh Hóa). Hiện chị H. đang bị cơ quan điều tra áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, vào tối ngày 22/10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ ngồi, trèo lên đầu chiếc xe ôtô con, rồi đạp vỡ kính chắn phía trước xe. 

Khởi tố người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô, cắn đứt một phần tai tình địch - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip. Người phụ nữ được xác định là vợ của tài xế, leo lên nắp capo xe và đạp vỡ kính xe (Ảnh cắt từ clip).

Người này sau đó đã tiếp tục mở cửa xe túm tóc và đánh một cô gái ngồi trong chiếc xe ôtô trên. Hậu quả  cô gái ngồi trong xe ôtô bị cắn mất một phần tai bên trái.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định người đàn ông điều khiển chiếc xe trên và người phụ nữ đạp vỡ kính là 2 vợ chồng (quê ở huyện Như Thanh), 2 người có mâu thuẫn tình cảm và đang trong thời gian làm thủ tục ly hôn.

Trong khi đó, cô gái bị đánh ghen là người đến từ miền Nam, trong lúc người chồng mượn ôtô đi đón cô gái từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) về, thì người vợ phát hiện, tìm đến chặn xe dẫn tới sự việc trên.

Xem thêm video được quan tâm:

Xót Xa Hình Ảnh Cuối Cùng Của Nữ Du Hs Việt Nam Thiệt Mạng Ở Itaewon, Bạn Bè Đau Đớn Tiễn Biệt |SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn