Khởi tố kẻ hiếp dâm con gái ruột của người tình

23-03-2023 7:04 PM | Pháp luật

SKĐS - Sau nhiều lần khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm con gái ruột của người tình, đối tượng Y Đinh Ayun (28 tuổi, TP. Buôn Ma Thuột) đã lấy thuốc tránh thai cho cháu uống và đe doạ không được kể cho ai biết.

Ngày 23/3, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Đinh Ayun (28 tuổi, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố kẻ hiếp dâm con gái ruột của người tình - Ảnh 1.

Đối tượng Y Đinh Ayun tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2019 đến nay, Y Đinh Ayun đến sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ, 44 tuổi, ở TP. Buôn Ma Thuột. Sống chung cùng nhà còn có cháu gái 12 tuổi là con riêng của người phụ nữ.

Trong 2 ngày của tháng 7 và tháng 11/2022, lợi dụng người phụ nữ sống chung không ở nhà, Y Đinh Ayun đã 2 lần khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm cháu gái. 

Sau mỗi lần thoả mãn thú tính, Y Đinh Ayun lấy thuốc tránh thai cho cháu uống và đe doạ không được kể lại sự việc cho ai biết. 

Đến lần thứ 2, lợi dụng lúc Y Đinh Ayun đang mặc quần, cháu gái đã bỏ chạy ra khỏi nhà và tìm mẹ kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, mẹ cháu gái đã đến cơ quan công an trình báo.

Xem thêm video được quan tâm:

Giành sự sống cho bệnh nhi nhờ kỹ thuật khó bậc nhất trong ghép tạng
Đức Sơn
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH