Khởi tố "kẻ biến thái" ở Hà Nội đã cướp tài sản còn sàm sỡ chị em

25-05-2023 1:15 PM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 25/5, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Vũ Kỳ Anh (SN 2004 ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, từ khoảng tháng 3/2023, Vũ Kỳ Anh thường sử xe máy Honda Wave 110 màu trắng ( biển kiểm soát 29Y7 - 521.58, dán decan màu trắng đen), lấy khẩu trang che biển kiểm soát rồi lượn lờ, rình rập ở những đoạn đường liên thôn vắng vẻ để cướp tài sản và sàm sỡ những chị em phụ nữ đi xe máy một mình.

Công an làm rõ, hàng tối đối tượng này ngồi rình thấy chị em phụ nữ đi xe máy một mình thì sẽ bám theo sau. 

Khi đến khu vực đường vắng người, đối tượng chạy vượt lên để ép xe, dùng tay bóp ngực làm cho nạn nhân bị ngã xe. Sau đó, Kỳ Anh nhảy xuống, đi tới dùng vũ lực ôm, khống chế, đe dọa cướp tài sản.

Khởi tố đối tượng biến thái chuyên cướp tài sản và sàm sỡ chị em - Ảnh 2.

Đối tượng Vũ Kỳ Anh

Gần đây nhất, trong các tối từ 23 đến 25/3, tại đường Truyền Thống thuộc thôn Khai Thái, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, đối tượng đã ép xe, khống chế và cướp của 4 nạn nhân nữ. Trong đó có chị Ng. (sinh năm 1987 ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị cướp 8 triệu đồng. Các nạn nhân khác đối tượng không cướp được tiền nhưng đã dùng vũ lực để giở trò sàm sỡ.

Ngoài 4 vụ việc trên, tại cơ quan công an, đối tượng Kỳ Anh khai nhận gây ra thêm 5 vụ cướp tài sản khác.


Anh Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH