Khởi tố gã trai dùng ảnh 'nóng' tống tiền người yêu

15-03-2022 4:12 PM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 15/3, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) được biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trương Văn Sáu (SN 1980, trú tại xã Phúc Trạch) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, thông qua mạng xã hội, Trương Văn Sáu làm quen với chị T. (cùng trú tại huyện Bố Trạch). Trong quá trình đó, giữa hai người phát sinh quan hệ tình cảm đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau.

Ngày 5/3/2022, Trương Văn Sáu sử dụng tài khoản facebook nhắn tin, gọi điện cho chị T. và đe doạ phải đưa 9 triệu đồng nếu không hắn sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm cho người thân của chị. 

Sáu hẹn chị T. đến nhà một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch để đưa tiền. Khi Sáu đang nhận tiền từ chị T. thì đối tượng này bị tổ công tác Công an huyện bắt giữ.

Lật tẩy thủ đoạn tống tiền bằng gắn camera quay cảnh “nóng”Lật tẩy thủ đoạn tống tiền bằng gắn camera quay cảnh “nóng”

SKĐS - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt khẩn cấp, tạm giữ 3 đối tượng chuyên sử dụng camera giấu kín gắn trong phòng nghỉ của các khách sạn trên địa bàn thành phố để thu dữ liệu, hình ảnh “nóng” rồi sau đó tống tiền. Ðây là một thủ đoạn cưỡng đoạt tài sản phức tạp và có thể gây nhiều hệ lụy cho xã hội cần được các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh.


Hùng Trần
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH