Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ cửa hàng điện thoại di động Tân Phú ở số 93 Hùng Vương nên hô hoán nhau. Lúc này do cửa hàng đang khóa ngoài nên mọi người không thể vào trong để dập lửa.
Ngay khi có mặt tại hiện trường, lính cứu hỏa đã tiến hành phá cửa chính để vào trong dập lửa. Đường Hùng Vương bị phong tỏa để lính cứu hỏa làm nhiệm vụ.
Do bên trong căn nhà chứa toàn đồ điện tử nên khi cháy, khói độc tỏa ra nhiều gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Lính cứu hỏa phải huy động máy hút khói ra ngoài sau đó mới tiếp cận được bên trong hiện trường.
Đến khoảng 9h45 sáng cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn.
Tại hiện trường, nhiều tài sản, thiết bị điện tử bên trong cửa hàng bị thiêu rụi. Rất may không có thương vong trong vụ cháy này.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
Cột khói bốc cao cả chục mét
Toàn bộ tài sản bên trong cửa hàng bị cháy rụi
Đường Hùng Vương bị phong tỏa
Rất đông người dân tập trung theo dõi lính cứu hỏa làm nhiệm vụ