“Khỏe-Sạch”: Bí quyết phòng dịch COVID-19

10-03-2020 15:00 | Khỏe - Đẹp
google news

SKĐS - Ngoài các biện pháp sạch ngoài như rửa sạch tay với xà phòng, đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người..., thì tập luyện, bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, góp phần phòng chống dịch COVID-19.

Sạch ngoài chuẩn phòng tránh COVID-19

Là công tác đảm bảo vệ sinh cần thiết mà mỗi người cần thực hiện tốt để bảo vệ chính mình và những người xung quanh:

Sử dụng khẩu trang đúng cách và rửa tay thường xuyên: Covid-19 được xác nhận có thể lây lan thông qua các giọt nước bọt bắn ra từ miệng của người bệnh, do đó đeo khẩu trang là 1 trong những cách được coi là phòng bệnh từ bên ngoài.

Khi đeo khẩu trang, bạn cũng chú ý để thanh nhôm hướng lên trên, che kín miệng và mũi cũng như hạn chế chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang. Dùng tay tháo dây đeo và cho vào thùng rác khi dùng xong.

Ảnh minh hoạ

Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp thường xuyên rửa tay đúng theo quy tắc để có thể diệt trừ hoàn toàn vi khuẩn. Khi rửa tay, không được rửa qua loa mà cần chà xát lòng bàn tay, kẽ tay… với xà phòng trong ít nhất 20 giây, rồi rửa lại bằng nước sạch để dịch tiết bám lên tay được loại bỏ hoàn toàn.

Tạo không gian thoáng đãng cho khu vực nhà ở: Giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ và thông thoáng bằng cách mở cửa sổ vào buổi sáng, lau chùi bằng chất tẩy rửa hay dung dịch chiết xuất thiên nhiên như chanh, giấm,... pha với nước loãng và sử dụng khăn lau kháng khuẩn.

Tăng cường sức đề kháng – Chìa khóa bảo vệ sức khỏe từ bên trong

Đây là phương pháp các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người nên áp dụng. Bởi, tăng cường sức đề kháng là cách giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, duy trì sức khỏe và chống lại các mầm bệnh từ môi trường sống (bao gồm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và thậm chí là nấm)

Chính vì vậy, ngoài các biện pháp vệ sinh bên ngoài, để phòng dịch COVID-19 hiệu quả bạn nên bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng từ bên trong như tỏi đen.

Tỏi đen thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng với virus (ảnh minh hoạ)

So sánh với tỏi trắng, tỏi đen có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội gấp nhiều lần, giàu các hợp chất chống oxy hóa như polyphenol, flavonoid, dẫn xuất tetrahydro-carboline và các hợp chất organosulfur, bao gồm S-allyl-cysteine và S-allyl-mercapto cysteine….. Nhờ những thành phần hoạt chất sinh học trên, tỏi đen giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, cải thiện tình trạng các bệnh mạn tính (bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, thừa cân & béo phì…) ngoài ra còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, bảo vệ các tế bào thần kinh.

Tỏi Kim Cương Đông Á - Tỏi đen cô đơn chất lượng cao

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm được chuyển giao công nghệ sản xuất tỏi đen độc quyền từ Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không hóa chất bảo vệ thực vật; quy trình sản xuất hiện đại, có chứa tới 18 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể, giàu Polyphenol, SAC giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với virus.

- Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa.

- Hỗ trợ giảm cholesterol, giảm xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm huyết áp

- Giúp bảo vệ tim mạch, hạn chế quá trình lão hóa

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, bạn có thể liên hệ qua website, facebook hoặc hotline 19001756 hoặc đặt hàng tại đây:

https://toikimcuong.vn/?utm_source=skds&utm_medium=pr&utm_campaign=tacdung

Số GPQC: 01191/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Ý kiến của bạn