Hà Nội

Khoe chữ 'rồng bay phượng múa', fan khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên chuyển nghề viết thư pháp

26-07-2021 8:09 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cho thấy anh có nét chữ như “rồng bay phượng múa” khiến fan mê mẩn.

Trên trang cá nhân, giọng ca Biển tình chia sẻ, kẹt xe là một trong những đặc trưng của Sài Gòn. Cũng như New York mỗi khi nhắc đến là luôn kèm theo câu Ô mài ga (OMG ). “Hưng và mọi người đồng ý đón nhận kẹt xe! Nếu muốn thấy cảnh nhộn nhịp ấy thì vui lòng đứng xa thật xa khỏi lãnh thổ Việt Nam thì mới thấy được COVID-19 ạ! Bạn hãy tự viết dòng chữ “Chờ ngày Sài Gòn kẹt xe trở lại” và lời chúc ngắn gọn rồi up lên trang cá nhân mình để cùng nhau tạo trend nhé” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ và thầm kêu gọi mọi người cùng tiếp tục chung tay, sẻ chia với TP.HCM trong dịch COVID-19 lần này.

 

Nét chữ bay bướm của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng ngay sau đó khoe nội dung một bức thư, trong đó những nét chữ do chính Đàm Vĩnh Hưng viết: “Chờ ngày Sài Gòn kẹt xe trở lại. Thương mong, thương chúc cho Sài Gòn thân yêu mau chóng khỏe trở lại. Luôn là Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi! Tháng 8 khi Sài Gòn bình phục, Hưng sẽ công khai một bí mật đặc biệt của riêng mình đã giữ trong 2 năm qua”.  Dòng thơ với nét chữ của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ, bởi nam ca sĩ ngoài giọng hát khàn đặc trưng được đông đảo khán giả trẻ yêu thích thì chữ của anh cũng rất đẹp.

 

Một số lần nam ca sĩ cũng đã "đốn tim" mọi người khi khoe chữ viết của mình trên trang cá nhân

 

Chữ đẹp quá, người tài hoa có khác; Trời, chữ viết đẹp quá; Không ngờ chữ Hưng đẹp quá vậy!; Chữ đẹp là tính nết của những người trò ngoan !; Chữ viết của anh Hưng đẹp quá , hóng bí mật của anh nữa; Mê những người viết chữ đẹp. Nét chữ là nết người!; Chữ anh đẹp, viết thư pháp và chuyển nghề viết thư pháp được ạ; Chữ này là chữ thư pháp nè. Đẹp quá Anh Hưng ơi; Chữ đẹp và bí mật chắc sẽ rất rất đẹp …Đó là những bình luận về bức thư tay do Đàm Vĩnh Hưng viết. Nhiều ý kiến cho rằng, dù viết vài dòng nhưng nam ca sĩ vẫn được khen ngợi vững bút và đều nét chữ. Đàm Vĩnh Hưng cũng được xếp vào hàng ngũ một trong những sao Việt có chữ viết tay siêu đẹp khó ai có thể soán ngôi.

Liên quan đến việc góp sức để TP.HCM chống dịch COVID-19, ngay từ ngày đầu thành phố giãn cách xã hội và gần đây siết chặt thêm các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của SARS-CoV-2, Đàm Vĩnh Hưng đã có những việc làm thiết thực. Nam ca sĩ mới đây tiếp tục ủng hộ 5 tấn gạo, trong đó 3 tấn cho UBMTTQ Việt Nam Quận 10. 2 tấn còn lại anh gửi đến 400 sinh viên bị kẹt lại ký túc xá ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, khu vực An Phú Đông, quận 12 gặp nhiều khó khăn trong thời gian bị cách ly.

 

Hàng hóa, nhu yếu phẩm Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch tại TP.HCM

 

Đàm Vĩnh Hưng cũng tặng hàng ngàn hộp cá hỗ trợ cho người dân. Ngoài ra, nam ca sĩ còn ủng hộ thêm các dụng cụ y tế như đồ bảo hộ, găng tay, cồn sát khuẩn cho phường 15, quận 10; tặng dầu gội, dầu tắm gói để hỗ trợ các y bác sĩ ở bệnh viện Trưng Vương và bệnh viện Thống Nhất.

Chính vì những hành động đẹp ấy, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực làm thiện nguyện trong đợt dịch COVID-19, nhất là tại TP.HCM – nơi anh xem như quê hương của mình.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn