Khoảnh khắc trâu ‘điên’ tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung

09-02-2023 6:12 PM | Thời sự

SKĐS - “Khi thấy một con trâu từ lò mổ gần đó lao tới tôi định dừng xe tắt máy để bỏ chạy nhưng không kịp…”, người phụ nữ 30 tuổi bàng hoàng kể lại.

Trao đổi với phóng viên ngày 9/2, chị Đ.T.T. (SN 1993, quê ở Thái Bình, đang ở xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) cho biết, sau khi nhập viện trong tình trạng bị vỡ gan, đến nay bác sĩ cho chị về nhà điều trị ngoại trú. Tuy nhiên chị vẫn phải nằm một chỗ và cần ít nhất 3 tháng để hồi phục sức khỏe.

Chị T. kể, vào sáng 19/1 (tức 28 Tết Nguyên đán) khi đang đi mua đồ ăn sáng về trên đường đê, đoạn gần ngã ba giao giữa thôn Cổ Điển (xã Hải Bối), chị thấy một con trâu từ lò mổ gần đó lao tới.

Khoảnh khắc trâu ‘điên’ tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung - Ảnh 1.

Khoảnh khắc trâu "điên" tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung.

Theo chị T., con trâu đó lao vào một người phụ nữ đi phía trước nhưng bị trượt nên chuyển hướng sang húc thẳng trực diện vào chị và xe máy.

"Khi thấy con trâu tôi định dừng xe tắt máy để bỏ chạy nhưng không kịp. Tôi bị trâu húc ngã ra đường. Tôi cố bò dậy nhưng lại bị con trâu lao tới hất tung tôi lên không trung rồi văng xuống triền đê", chị T. kể.

Sau đó, chị T. nằm bất tỉnh dưới đê, được người dân địa phương gọi người nhà đưa tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cấp cứu. Trong thời gian chị nằm viện gia đình chủ lò mổ trâu đến thăm hỏi, nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, cả hai chưa thoả thuận được việc đền bù tổn thất sức khoẻ cho chị T.

Khoảnh khắc trâu ‘điên’ tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung - Ảnh 2.

Chị T chưa hết hoảng sợ sau sự việc.

"Khi bị con trâu húc tôi nhập viện trong tình trạng bị vỡ gan. Sau khi nằm viện 20 ngày, bác sĩ cho tôi về nhà điều trị ngoại trú và dặn nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ít nhất 3 tháng để hồi phục sức khỏe. Hiện tại, tôi vẫn nằm một chỗ và phải có người phục vụ cơm nước và tắm gội cho. Tôi phải ở nhà mấy tháng, không có thu nhập, cuộc sống bị ảnh hưởng. Nhà tôi 2 vợ chồng đang thuê trọ, lại còn con nhỏ nữa nên cũng gặp khó khăn", chị T. chia sẻ.

Đến ngày 6/2, chị T. xin clip từ camera của nhà dân gần nơi xảy ra sự việc rồi đăng tải lên mạng xã hội. Chị T. muốn cảnh báo mọi người cẩn thận khi đi đường, thấy trâu bò nên tránh xa để không gặp phải tai nạn đáng tiếc. Sự việc trên đã được gia đình chị T. trình báo lên công an xã Hải Bối.

Khoảnh khắc trâu ‘điên’ tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung - Ảnh 3.

Chị T được chẩn đoán tổn thương các cơ quan trong ổ bụng/Vỡ gan

Lãnh đạo Công an xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân sau hôm xảy ra sự việc bị trâu húc và cũng đang giải quyết.

Theo lãnh đạo Công an xã Hải Bối, hiện tại giữa nạn nhân và chủ con trâu đang giải quyết việc bồi thường. Công an cũng đã hướng dẫn gia đình nếu không thoả thuận được có thể khởi kiện ra toà dân sự để giải quyết.

Video: Trâu "điên" tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung

Trâu "điên" tấn công, húc người phụ nữ văng lên không trung.


Nhóm PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH