Khoảnh khắc thiêng liêng cặp vợ chồng đồng tính nam chào đón con đầu lòng

03-07-2014 7:30 PM | Quốc tế

Nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster đã ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi cặp vợ chồng đồng tính nam lần đầu tiên được chào đón cậu con trai đầu lòng trong bệnh viện.

Nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster đã ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi cặp vợ chồng đồng tính nam lần đầu tiên được chào đón cậu con trai đầu lòng trong bệnh viện.

Vào ngày 27/6 vừa qua, nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster đã ghi lại được khoảnh khắc đầy xúc động, thiêng liêng khi lần đầu tiên cặp vợ chồng đồng tính nam là anh BJ Barone và Frankie Nelson được gặp và ôm con trai đầu lòng trong bệnh viện.

BJ và Frankie vỡ òa khi lần đầu tiên được ôm con trong tay.

Nhiếp ảnh gia Lindsay chia sẻ "Tôi đã có cơ hội được chứng kiến và ghi lại những bức ảnh tuyệt vời cho thấy sự lo lắng, niềm xúc động nghẹn ngào của người mẹ thay thế (một phụ nữ đẻ con thay cho người không có khả năng sinh đẻ) và 2 người cha đồng tính vào ngày 27/6 vừa qua. Được ở cùng họ nhiều giờ đồng hồ trong bệnh viện khi người mẹ thay thế lâm bồn, tôi cảm nhận sâu sắc tâm trạng và cảm xúc mà BJ và Frankie đang có. Họ liên tục hỏi thăm tình hình thai phụ và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất để chào đón sinh linh bé bỏng. Tôi quả thực rất tự hào và cảm động trước tình cảm của họ".

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Lindsay còn tâm sự "Một người mẹ thay thế đã mang thai và sinh ra Milo. Cô ấy rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ và gửi tặng món quà tuyệt vời này cho cặp vợ chồng đồng tính. Cả cô ấy, chồng cô ấy và 2 người con của họ đều thực sự tuyệt vời".

Bức ảnh cho thấy tình yêu thương vô bờ bến của cặp đồng tính dành cho con trai đầu lòng.

Sau khi được đăng tải lên Facebook, những bức ảnh ghi lại cảnh cặp đôi đồng tính hạnh phúc ôm ấp cậu con trai mới chào đời đã thu hút hàng nghìn lượt "like" và chia sẻ của cư dân mạng. Trước tình cảm mà mọi người dành cho gia đình mình, BJ và Frankie đã lên tiếng cho biết những bức ảnh chứng minh cho tình yêu vô điều kiện cũng như niềm tự hào của họ.

BJ và Frankie đều không mặc áo khi ôm Milo lần đầu tiên vì sự tiếp xúc da trực tiếp được cho là có tốt hơn với trẻ sơ sinh. Ngoài ra, điều này cũng giúp tăng thêm tình cảm, sự liên kết giữa con với cha mẹ.

Trên trang Facebook, cặp đôi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã dành tình cảm yêu mến cho gia đình nhỏ, đồng thời cho biết "Đây quả thực là khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi thật may mắn khi có được cậu con trai khỏe mạnh và xinh đẹp như vậy.

Xin cảm ơn tất cả những lời bình luận tốt đẹp của mọi người. Mặc dù vẫn có những bình luận không đồng tình hay phản đối giới tính của chúng tôi, tuy nhiên mỗi người có một quan điểm, ý kiến khác nhau.

Milo được chào đời trong tình thương yêu vô điều kiện và con sẽ trưởng thành, nhận biết cũng như chấp nhận những gia đình kiểu mới. Milo chào đời vào đúng dịp thế giới tổ chức sự kiện World Pride - Tự hào Thế giới (World Pride là nơi hội tụ của những con người đến từ khắp năm châu để nhớ về quá khứ, chào đón hiện tại và khơi nguồn cảm hứng cho tương lai cho các cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới khắp nơi trên thế giới.) Và bức ảnh này thể hiện mọi ý nghĩa mà sự kiện World Pride muốn mang tới cho người dân trên toàn thế giới. Đó là tình yêu không phân biệt màu da, giới tính. Tình yêu là vô điều kiện. Xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng mình".

Cặp đôi hạnh phúc chụp ảnh cùng nhau.

Trước đó, vào ngày 7/12/2013, cặp đôi đã đăng bức ảnh đầy ý nghĩa trên Facebook cùng thông báo rằng họ "đang mang thai" và vô cùng háo hức, nóng lòng để được gặp con vào tháng 6 này.

 

 


Ý kiến của bạn