Khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện ra mắt thương hiệu tã giấy Nhật Bản cao cấp i’mama

11-11-2022 4:18 PM | Y tế

Sự kiện được thiết kế đơn giản, gần gũi, nổi bật khu trưng bày để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Lần ra mắt này, i'mama đã mang tới 2 dòng bỉm đặc trưng của thương hiệu: Bỉm dán và bỉm quần.

Vào ngày 30/10/2022 vừa qua tại Tòa nhà Lotte Center Hanoi, sự kiện ra mắt và công bố thương hiệu tã bỉm i'mama do công ty CP Tokikin - nhà phân phối độc quyền được công nhận bởi tập đoàn Ucanrely tổ chức chính thức khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn cho khách mời tham gia về 1 thương hiệu tã bỉm mới từ Nhật Bản với nhiều công năng ấn tượng.

Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng tham dự trong đó có hơn 100 khách mời là các nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước.

Khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện ra mắt thương hiệu tã bỉm Nhật Bản cao cấp i'mama - Ảnh 1.

Các khách mời tới checkin sự kiện ra mắt và công bố thương hiệu i'mama

Khách mời háo hức mong chờ sự ra mắt 2 dòng sản phẩm của thương hiệu tã bỉm i'mama

Sự kiện được thiết kế đơn giản, gần gũi, nổi bật khu trưng bày để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Lần ra mắt này, i'mama đã mang tới 2 dòng bỉm đặc trưng của thương hiệu: Bỉm dán và bỉm quần.

Trong khi bỉm dán được thiết kế đặc thù cho trẻ sơ sinh mà đại diện là hình ảnh chú mèo Toki dễ thương, bé bỏng; thì bỉm quần có công năng riêng dành cho các bé lớn hơn, phù hợp với khả năng vận động, với đại diện là hình ảnh chú cún Kin trung thành, năng động.

Dòng tã bỉm thương hiệu Nhật Bản cao cấp i'mama sử dụng lõi tổng hợp giữ nước vượt trội, kết hợp với cấu trúc vải lót không dệt thoáng khí cùng công nghệ SAP siêu thấm hút, tạo nên khả năng thấm hút vượt trội mà form vẫn nhỏ gọn, mỏng nhẹ, tiện dụng. Tã bỉm i'mama đảm bảo sự dễ chịu, êm ái và thân thiện với làn da mỏng manh, nhạy cảm của con trong thời tiết thay đổi thất thường của Việt Nam.

Khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện ra mắt thương hiệu tã bỉm Nhật Bản cao cấp i'mama - Ảnh 2.

Đại diện công ty CP Tokikin chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của i'mama với khách hàng

Các mẹ bỉm nô nức tham gia chạm, dùng thử, trải nghiệm thực tế tã bỉm thương hiệu Nhật

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của sự kiện chính là các khách mời được trực tiếp "vần vò" sản phẩm để khám phá mọi công năng. Sau khi trực tiếp đổ hơn 1 chai nước lớn để thử độ thấm hút, chị Hoàng Minh Tâm ( Tâm Xíu) – 1 khách mời tham dự chương trình đã rất bất ngờ khi lướt tay chạm trên bề mặt bỉm vẫn khô ráo, bề mặt bỉm vẫn rất thoáng khí, mềm mại: "Chị không ngờ là độ thấm hút của i'mama lại vượt trội như vậy. Mọi thiết kế của sản phẩm đều tính toán kỹ càng để phù hợp với trẻ nhỏ, chị rất ưng ý."

Khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện ra mắt thương hiệu tã bỉm Nhật Bản cao cấp i'mama - Ảnh 3.

Khách hàng trải nghiệm thực tế độ thấm hút vượt trội của i'mama

Chia sẻ cùng khách hàng và các nhà phân phối, đại diện công ty CP Tokikin chia sẻ rằng i'mama đã trăn trở và tốn hàng năm trời nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm cao cấp đặc biệt phù hợp giải quyết vấn đề chân vòng kiềng ở trẻ nhỏ.

Chị Hà Phương Trinh, giám đốc công ty CP TOKIKIN chia sẻ: "i'mama luôn trân trọng sự hợp tác quý giá từ các đối tác. Tầm nhìn và sứ mệnh của i'mama chính là tạo ra những giá trị tốt nhất để mang lại sự chăm sóc đặc biệt, an toàn vượt trội cho trẻ em Việt Nam."

Khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện ra mắt thương hiệu tã bỉm Nhật Bản cao cấp i'mama - Ảnh 4.

Chị Hà Phương Trinh, giám đốc công ty CP TOKIKIN phát biểu trong sự kiện

Sở hữu giải pháp hàng đầu về công nghệ chăm sóc trẻ nhỏ hàng đầu, i'mama sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu ngay từ những năm tháng đầu tiên. Ba mẹ hãy yên tâm lựa chọn i'mama trong hành trình cùng con khôn lớn nhé!

Tìm hiểu thêm về dòng tã bỉm i'mama thương hiệu Nhật Bản tại:

Website Nhật Bản: http://imama.co.jp/

Website Việt Nam: https://imamavietnam.com/

Instagram: https://www.instagram.com/imamavietnam/

Fanpage: https://www.facebook.com/imamavietnam

Hotline: 1800.0888.15


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH