khoai tây mỹ

Khoai tây- Nguồn vitamin C tuyệt vời cho chế độ ăn uống hàng ngày của cả gia đình
Dinh dưỡng - 08/06/2020 16:30SKĐS - Bổ sung Vitamin C vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của gia đình là một trong những giải pháp góp phần tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Khoai tây Mỹ tham gia sự kiện Mê – Kông run
Thời sự - 22/04/2019 15:30SKĐS - Mekong Delta Marathon là giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long - miền Tây Việt Nam. Chương trình tổ chức vào ngày 21.4.2019. Đường chạy được thiết kế hết sức độc đáo, khác biệt khi lần đầu tiên các runner có dịp trải nghiệm thiên nhiên, văn hoá của miền Tây sông nước. Đường chạy là những cung đường quanh cánh đồng xanh mướt trải dài, những thôn làng bình yên, mộc mạc, những dòng kênh quanh co, uốn lượn như bức tranh tiêu biểu về miền quê Việt Nam.



Bánh trung thu siêu rẻ xuất xứ Trung Quốc rao bán tràn lan: Chuyên gia cảnh báo điều nguy hại
Xã hội - 08/08/2022 19:54SKĐS - Chỉ vài ngàn đồng/chiếc, những hộp bánh trung thu đủ loại sắc, hương vị được quảng cáo nhan nhản trên các trang mạng xã hội đang tiềm ẩn nguy cơ đe dọa sức khỏe người dùng.

'Hotgirl' lừa hàng 100 người, chiếm tiền tỷ bằng hình thức đặt cọc qua mạng
Pháp luật - 08/08/2022 17:11SKĐS - Trước khi giao dịch, Trang yêu cầu người mua phải đặt cọc trước từ 1-10 triệu đồng. Sau đó sắp xếp người khác xác nhận hàng đã xếp lên xe nhằm tạo lòng tin và yêu cầu khách đặt cọc thêm tiền.

Nổ kho đạn được ở miền Nam Iraq làm nhiều người thiệt mạng
Quốc tế - 08/08/2022 20:43Theo dữ liệu ban đầu, kho đạn của Lực lượng Huy động Nhân dân (PME) - tổ chức được thành lập vào năm 2014 - phát nổ do nhiệt độ cao và bảo quản không đúng cách.