DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khổ vì vợ đi tạo hình thẩm mỹ vùng bikini
13:00 10/04/2014 GMT+7
Khi viết những dòng này tôi thực sự rất giận vợ mình. Tại sao cô ấy lại có thể đi làm điều ngu ngốc là tạo hình thẩm mỹ vùng bikini trong khi chưa hỏi qua ý kiến của tôi.

Chúng tôi đã cãi nhau rất lớn, cô ấy khóc lóc cho rằng mình làm thế là vì yêu chồng, muốn chồng được vui hơn.

Cô ấy đâu biết rằng tôi không quan tâm đến mấy chuyện đó. Chúng tôi yêu và kết hôn với nhau đã được 13 năm, hai con kháu khỉnh ngoan ngoãn. Tôi thấy hạnh phúc và yêu vợ.

Nhưng bây giờ, khi cô ấy bỏ ra cả đống tiền để làm điều ngu ngốc ấy, tôi thực sự chán nản và chẳng có hứng thú gần gũi vợ mình nữa...

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Tư vấn viên chia sẻ:

Bạn thân mến, Ban Mai rất chia sẻ với tâm lí tự ái trong bạn hiện giờ.

Mình cũng là phụ nữ. Mình rất hiểu nhu cầu và khát khao được làm đẹp của phụ nữ. Đó là đặc tính cố hữu của người phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào và như thế nào là đẹp thì lại theo chuẩn và quan điểm riêng của từng người.

Mình thấy vợ bạn nói cũng rất có lý. Cô ấy cảm thấy thiếu tự tin khi gần gũi chồng. Cô ấy yêu chồng và muốn cùng chồng hưởng thụ những giây phút tuyệt vời bên nhau. Tuy nhiên, vì lí do này lí do kia nên cô ấy quyết định bỏ tiền ra, chấp nhận xấu hổ để đi phẫu thuật thẩm mỹ lại vùng bikini.

Tuy nhiên, khi cô ấy đang vui, đang nắm giữ một bí mật và nghĩ rằng sẽ đem lại bất ngờ thú vị cho chồng thì cô ấy lại nhận được sự giận dữ từ chồng. Điều đó thật đáng tiếc.

Ban Mai nghĩ rằng, sự việc đã xảy ra rồi thì không làm lại được. Nhưng thay vì giận dữ, trách móc nhau, hai vợ chồng bạn nên ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ để hiểu nhau nhiều hơn, đặc biệt là quan niệm làm đẹp, đi thẩm mỹ.

Bạn nên nói rõ cho vợ mình tình cảm của bạn đối với cô ấy. Bạn yêu vợ thì nên thể hiện cho cô ấy biết điều đó. Sao hai vợ chồng không cùng nhau đi du lịch xa một chuyến để hâm nóng tình cảm và cùng nhau chia sẻ nhiều điều khó bày tỏ. Vợ bạn là người rất yêu chồng và luôn cố gắng để được chồng yêu nhiều hơn - hãy tin điều đó nhé!

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Theo Viet Nam Net

(Viet Nam Net)

Tin liên quan
Vợ tôi đang “chơi cờ” với một người đàn ông khác!
Chúa ơi, giờ tôi mới biết “chơi cờ” có nghĩa là hẹn hò ngoài luồng, là ngoại tình, là trốn chồng đi hú hí với người đàn ông khác!
Yêu vợ đến “gãy súng”
Tự ái, mặc cảm học hỏi chiêu thức kỹ thuật tinh vi, cố ra vẻ sành điệu áp dụng quá mức cũng có thể tổn thương cho mình hay “đối tác” khi yêu vợ.
Có phải đàn ông chỉ ưa ngực “khủng”?
SKĐS - Có phải tất cả đàn ông đều mê mệt vì ngực bự? Có phải họ luôn phớt lờ và bỏ qua các nàng với vòng một chỉ bằng quả táo non?
Đêm tân hôn dang dở, nàng dâu bị trả về nhà đẻ sau 3 ngày làm dâu
Đêm tân hôn vì giận dỗi và e ngại vụ bị giẫm phải kim tiêm nên cô dâu 27 tuổi này đã không cho chồng gần gũi. Và sau 2 đêm ở nhà chồng, người phụ nữ này đã bị bố mẹ chồng đưa trả lại nhà mẹ đẻ kèm những lời sỉ nhục chát chúa.
Vấn đề của chàng “tinh binh”
SKĐS - Để ươm mầm một hạt giống tình yêu đòi hỏi cần phải có con giống tốt từ cả chồng lẫn vợ mà theo khoa học thì tinh trùng và trứng phải được chọn lọc thật hoàn hảo trước khi kết hợp cùng nhau. Vậy làm thế nào để luôn có được các mẻ con giống thật tốt?
Nhật ký đàn ông tuổi 30
30 tuổi, tôi đã biết tự cân bằng cuộc sống của mình, biết cách đi qua những nỗi đau.
Tôi đã cố nhiều nhưng không thể yêu vợ
Tôi đã viết bài “Cực hình khi vợ muốn gần gũi”. Vợ tôi không đẹp, thậm chí già hơn tuổi rất nhiều, tôi không có ý so sánh về điều đó, chỉ muốn vợ sống hiền lành, trung thực nhưng cô ấy hoàn toàn ngược lại với những gì tôi mong đợi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm