Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ vợ chồng, uống gì hiệu quả?

02-02-2018 11:00 AM | Giới tính

SKĐS - Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ, không tiết chất nhờn, không những ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà nếu chọn sai cách chữa bệnh sẽ tái đi tái lại, cứ dùng thì đỡ mà ngưng dùng lại bị trở lại. Do đó việc lựa chọn loại thuốc nào cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo cần phải cân nhắc kĩ càng.

Nguyên nhân gây ra khô âm đạo, đau rát khi quan hệ

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, sự mất cân bằng trong hoạt động của các tạng phủ sẽ biểu hiện ra ngoài cơ thể các triệu chứng bệnh trong số đó có khô âm đạo, một bệnh phổ biến không chỉ gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh mà có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi nào.

Nguyên nhân gây ra bệnh khô âm đạo có liên quan trực tiếp đến tạng Thận. Theo học thuyết Tạng tượng, Thận chủ thủy có tác dụng chủ trì và điều tiết trao đổi thủy dịch thông qua tác dụng khí hóa của Thận, Thận tàng tinh thúc đẩy sự phát dục, sinh trưởng của cơ thể trong mọi giai đoạn từ lúc còn bé, đến sinh nở và khi về già.

Phụ nữ tiền mãn kinh

Nguyên nhân là do tuổi tác cao, cơ thể suy nhược, trải qua nhiều lần sinh nở khiến cơ thể mất cân bằng dẫn đến thận hư, tâm hao tổn, tỳ vị rối loạn. Đặc biệt khi ở tuổi tiền mãn kinh, mạch xung nhâm yếu, thiên quý kém, mất kinh nguyệt dẫn đến hiện tượng khô vùng kín.

Phụ nữ sau khi sinh

Nguyên nhân là do cơ thể người phụ nữ sau khi sinh bị tổn thương về kinh lạc, khí huyết, tinh thần và tân dịch. Khí hư huyết hư có thể dẫn đến các biến chứng làm tân dịch không đủ và chất nước ngừng trệ.

Phụ nữ trẻ

Nguyên nhân gây khô chủ yếu do sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng stress, lo nghĩ nhiều, sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp lâu ngày dẫn tới cơ thể suy nhươc, ngũ tạng hao tổn, thận âm hư sinh tân dịch kém.

Liệu pháp điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ theo Đông Y

Hiện nay liệu pháp điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ ở nữ theo Đông Y được ưu tiên hơn do ít gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đồng thời còn giải quyết được cả nguyên nhân từ gốc do thận âm hư gây ra.

Với phương châm trị bệnh trị từ gốc  sản phẩm đi theo cơ chế bổ âm để cơ thể được cân bằng khí huyết và tự sản sinh ra tân dịch.

Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc của Lương Y Nghiêm Bá Đĩnh ( 1683-1749) từ 300 năm trước giải quyết đầy đủ các vấn đề trên đó là: giải quyết triệu chứng bên ngoài là khô âm đạo, đau rát khi quan hệ, vừa giải quyết được từ gốc từ nguyên nhân sâu xa bên trong là chứng âm hư lại vừa an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài, thích hợp cho cả phụ nữ cho con bú mà không ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng sữa mẹ.

Theo Y Học Cổ Truyền, thành phần trong sản phẩm có tác dụng bổ thận khí, bổ âm, các dược tính trong từng dược liệu có tác dụng không chỉ bổ huyết, hành khí, lưu thông khí huyết, kinh lạc mà còn hồi phục ngũ tạng, đả thông mạch xung nhâm, bổ thận khí, bổ âm nên cơ thể khỏe mạnh từ bên trong và có thể tự sản sinh ra tân dịch, nước bôi trơn được đầy đủ. Liệu trình sử dụng từ 1-3 tháng, sau khi hết khô âm đạo rồi thì không cần dùng nữa mà vẫn phát huy tác dụng và hiệu quả trong thời gian dài.

Các chuyên gia cũng nhận xét về thành phần trong sản phẩm: “ Với thành phần 100%là các dược liệu là các cây cỏ tự nhiên như: đậu đen xanh lòng, cao hương phụ vừa là thực phẩm vừa dùng làm thuốc có tác dụng bổ âm, khắc phục chứng âm hư rất tốt. Còn các vị thuốc khác như cao bồ bồ, cao sài hồ nam, cao diệp hạ châu đều có tác dụng bồi bổ các tạng trong cơ thể, giúp hồi phục ngũ tạng từ bên trong.”

Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ không những ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn đe dọa và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy việc lựa chọn loại thuốc nào cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ cần phải cân nhắc kĩ càng. Mong rằng qua bài viết dưới đây bạn đọc sẽ đưa ra cho mình hướng giải quyết an toàn mà hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm về bài thuốc trị khô âm đạo từ gốc TẠI ĐÂY

 

GIÁNG HỎA SINH TÂN – Giảm khô hạn, đau rát khi quan hệ ở phụ nữ.

1/ Tiết dịch nhờn tự nhiên khi quan hệ, cảm nhận hiệu quả chỉ sau 10-15 ngày.
2/ An toàn cho phụ nữ tiền mãn kinh, u xơ, u nang, phụ nữ sau sinh và người chưa sinh đẻ do cơ chế không bổ sung nội tiết tố nữ.

3/ Được nghiên cứu sản xuất từ 100% dược liệu Việt Nam, an toàn lành tính, không tác dụng phụ.
Liên hệ ngay 1800.6684 để được giải đáp mọi thắc mắc về chứng khô âm đạo ở nữ.

Tìm điểm bán Giáng Hỏa Sinh Tân gần nơi bạn nhất TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://www.gianghoasinhtan.vn

Xác nhận QC: 01189/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH