Khi tán tỉnh, xin lỗi, trả thù, khơi gợi ham muốn… hãy làm việc nhà

Suckhoedoisong.vn - Gần 60% người nói rằng họ nghĩ một người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là một người tình tốt trên giường.

Khi muốn làm mới đời sống tình dục với bạn đời, bạn có thể uống một ít rượu, thắp một vài ngọn nến, mặc gì đó “thiếu vải”. Mặc dù điều đó có vẻ gợi cảm nhưng thực ra việc cầm máy hút bụi lên và làm việc nhà cũng sẽ có hiệu quả tương tự.

Đấy là kết quả chính từ một cuộc khảo sát mới của LG, cho thấy phụ nữ và nam giới đã thực sự cảm thấy hứng lên khi đối tác làm việc nhà. Cuộc khảo sát trên 1.000 người Mỹ từ lứa tuổi 18 đã mang lại kết quả khá ngạc nhiên, hoàn toàn thay đổi những quan niệm về sự quyến rũ tình dục của bạn.

Theo cuộc khảo sát, phần lớn người Mỹ cảm thấy ham muốn khi thấy người bạn đời làm việc nhà. Tuy nhiên, phụ nữ thường có cảm giác ham muốn nhiều hơn là nam giới. 57 % phụ nữ cho biết họ thấy ham muốn khi thấy bạn trai/ chồng làm việc nhà, với đàn ông con số này là 46 %.

Gần 40 % người Mỹ nói rằng họ muốn bạn tình gửi cho họ bức ảnh đang dọn dẹp hơn là bức ảnh sexy trong bộ đồ bơi, và 55 % phụ nữ nói họ muốn có bạn tình của họ giữ một bức ảnh của họ làm việc nhà hơn là mặc một bộ đồ tắm.

Gần 50% người sống chung nói rằng họ muốn được người bạn đời giúp đỡ một số việc vặt trong một tháng hơn là một món quà đắt tiền, 48 % phụ nữ nói rằng họ muốn có được chia sẻ một ít việc vặt hơn là tặng đồ trang sức thiết kế. Tiết kiệm quá đúng không, bạn hãy ghi nhớ điều đó khi tới những ngày lễ nhé.

Và nếu "xin lỗi" không có trong từ vựng của bạn, hãy biết điều này: Có tới 17 % những người tham gia khảo sát cho biết họ muốn thấy người bạn đời làm việc nhà hơn là xin lỗi sau mỗi cuộc tranh cãi. Nói đến việc cãi nhau, nếu bạn thực sự tức giận với bạn đời, bỏ qua việc nhà hoặc làm một việc tồi tệ với họ là một cách hay để làm cho họ biết bạn đang khó chịu. 40 % người nói rằng họ đã trả thù bạn đời bằng cách này.

Nhưng nếu bạn độc thân, điều này vẫn áp dụng với bạn: Gần 60% người nói rằng họ nghĩ một người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là một người tình tốt trên giường. Rõ ràng, khoe khoang về kỹ năng lau dọn nên là một điều để nói đến khi hẹn hò.

Hà Anh

(Theo Menshealth)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT