Hà Nội

Khi nhà báo vào bếp

20-10-2017 10:03 PM | Thời sự

SKĐS - Sáng 20/10/2017, Công đoàn Báo Sức khỏe&Đời sống phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn với các đầu bếp 100% là cán bộ, phóng viên của báo.

Hội thi được tổ chức tại Ajinomoto Cooking Studio - trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nằm trong quần thể  Văn phòng Hà Nội của công ty mới khai trương tháng 5/2017, tại Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ajinomoto Cooking Studio Hà Nội có tổng diện tích 1.020m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.

Sau sự hướng dẫn cụ thể của chuyên gia ẩm thực từ công ty Ajinomoto Việt Nam, hai món Hàu vọng nguyệtsalat khoai chiên cá hồi đã được 9 đội thi của Báo Sức khỏe&Đời sống thực hiện trong thời gian 45 phút. Hội thi không chỉ là nơi các nhà báo thể hiện khả năng đầu bếp tiềm ẩn mà còn là hoạt động thư giãn, thiết thực đem lại nguồn năng lượng tích cực cho không khí của tòa soạn Báo.

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn về cuộc thi nấu ăn của tập thể phóng viên - cán bộ báo Sức khỏe & Đời sống


Tập thể cán bộ, phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống tham gia Hội thi nấu ăn


Đầu bếp công ty Ajinomoto Việt Nam hướng dẫn làm món Hàu vọng nguyệt

Giải nhất cuộc thi : Nhà báo Kim Hoàn & Phạm Hoa Quỳnh

Tác phẩm đoạt giải nhất

Giải nhì cuộc thi : Nhà báo Thúy Hạnh & Việt Anh

Giải ba cuộc thi : Nhà báo Kim Oanh & Phúc Khánh

 

Một số hình ảnh lao động "hăng say" để làm ra những món ăn hấp dẫn của các đội chơi

 

 

 

 

 

 


P.V. Thu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn