Khi công nghệ “quan tâm” tới cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đang diễn ra sôi động, các hãng công nghệ tiếp tục phô diễn những tiện ích tốt nhất giúp cử tri Mỹ có được những thông tin chất lượng trong ngày bầu cử.

 

Vào ngày bầu cử, Google thay đổi hình ảnh minh họa trên trang chủ vào với dòng chữ "Go Vote" (Đi bỏ phiếu) thay cho chữ logo "Google"). Khi người dùng nhấp vào dòng chữ trên, nó sẽ đưa đến truy vấn tìm kiếm "Tôi bỏ phiếu ở đâu #ElectionDay" ("Where do I vote #ElectionDay") và kéo lên một hộp thông tin nơi người dùng có thể nhập địa chỉ nhà để tìm vị trí bỏ phiếu.

 

Trên trang chủ gian hàng ứng dụng App Store, Apple “trình làng” hàng loạt các ứng dụng sẽ giúp người dùng "bỏ phiếu thông minh hơn" như đọc tin tức bầu cử ở app The Washington Post; hay xem lại lịch sử các cuộc thăm dò dư luận trước bầu cử như ứng dụng Lyft….

 

 

Trong ngày bầu cử, Facebook còn phát hành những tiện ích thông tin có liên quan cho người dùng thông qua thẻ thông tin Bầu cử năm 2018 ( 2018 Election). Trong thẻ thông tin này, người dùng có thể nhìn thấy danh sách các ứng cử viên trên lá phiếu trong khu vực bỏ phiếu…

A.H

(theo Technology Review)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com