DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khi công nghệ “quan tâm” tới cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ
A.H - 11:50 09/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đang diễn ra sôi động, các hãng công nghệ tiếp tục phô diễn những tiện ích tốt nhất giúp cử tri Mỹ có được những thông tin chất lượng trong ngày bầu cử.

 

Vào ngày bầu cử, Google thay đổi hình ảnh minh họa trên trang chủ vào với dòng chữ "Go Vote" (Đi bỏ phiếu) thay cho chữ logo "Google"). Khi người dùng nhấp vào dòng chữ trên, nó sẽ đưa đến truy vấn tìm kiếm "Tôi bỏ phiếu ở đâu #ElectionDay" ("Where do I vote #ElectionDay") và kéo lên một hộp thông tin nơi người dùng có thể nhập địa chỉ nhà để tìm vị trí bỏ phiếu.

 

Trên trang chủ gian hàng ứng dụng App Store, Apple “trình làng” hàng loạt các ứng dụng sẽ giúp người dùng "bỏ phiếu thông minh hơn" như đọc tin tức bầu cử ở app The Washington Post; hay xem lại lịch sử các cuộc thăm dò dư luận trước bầu cử như ứng dụng Lyft….

 

 

Trong ngày bầu cử, Facebook còn phát hành những tiện ích thông tin có liên quan cho người dùng thông qua thẻ thông tin Bầu cử năm 2018 ( 2018 Election). Trong thẻ thông tin này, người dùng có thể nhìn thấy danh sách các ứng cử viên trên lá phiếu trong khu vực bỏ phiếu…

A.H

(theo Technology Review)

Tin liên quan
Bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ: Đảng Dân chủ giành chiến thắng ở Hạ viện
SKĐS - Không ngoài dự đoán trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ, đảng Dân chủ đã giành chiến thắng ở Hạ viện, trong khi Thượng viện, đảng Cộng hòa vẫn giữ Thượng viện.
Facebook phát hiện tài khoản giả gây ảnh hưởng tới bầu cử Mỹ 2018
SKĐS - Tập đoàn Facebook đã nhận diện ra các tài khoản giả và các trang trên mạng xã hội gây ảnh hưởng bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ.
Tổng thống Trump giải thể Ủy ban điều tra gian lận bầu cử
SKĐS - Ngày 4/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh giải thể Ủy ban Cố vấn về liêm chính bầu cử do ông thành lập hồi năm ngoái.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm