Khen thưởng bảo vệ nhanh trí bắt trộm trong bệnh viện

04-12-2022 3:26 PM | Xã hội

SKĐS - Công an TP Cần Thơ khen thưởng bảo vệ bệnh viện nhanh trí bắt được kẻ gian trong bệnh viện.

Trước đó, vào tháng 10/2022, chị Giang Ngọc Xoàng (quê tỉnh Hậu Giang) đang nuôi người thân tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thì bị mất điện thoại Iphone 11 Promax, chị Xoàng sau đó đã báo bảo vệ bệnh viện. 

Từ thông tin cung cấp của chị Xoàng, anh Lê Vương Triều, bảo vệ của bệnh viện đã kiểm tra lại tất cả các camera được trang bị tại bệnh viện, phối hợp các thành viên Tổ bảo vệ sàng lọc, xác định đối tượng nghi vấn. 

Khi đối tượng nghi vấn quay trở lại bệnh viện tiếp tục hành vi phạm tội đã bị anh Triều mời vào chốt bảo vệ để làm việc, trước những bằng chứng mà anh Triều đưa ra, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Khen thưởng bảo vệ nhanh trí bắt trộm trong bệnh viện - Ảnh 1.

Phó giám đốc BVĐK Trung ương Cần Thơ, BS CKII Nguyễn Minh Nghiêm cùng lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều khen thưởng cho anh Lê Vương Triều

Tấm gương hết mình trong công việc, tinh thần cảnh giác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm của anh Triều đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện, để người bệnh và gia đình an tâm điều trị, chăm sóc mau chóng phục hồi sức khỏe, đồng thời góp phần phát triển mạnh mẻ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

Được biết, trong năm 2022, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, UBND quận Ninh Kiều đã khen thưởng đột xuất cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đấu tranh phòng chống tội phạm.

45 phút nút mạch cho bệnh nhân mắc bệnh hiếm45 phút nút mạch cho bệnh nhân mắc bệnh hiếm

SKĐS - Anh H. (31 tuổi, ở Sóc Trăng) được chuyển đến BVĐK Trung ương Cần Thơ trong tình trạng đau nhiều thượng vị, mạch nhanh, huyết áp thấp, da niêm nhợt. Các bác sĩ chẩn đoán anh này mắc bệnh rất hiếm.


Phạm Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH