Hà Nội

Khẩu trang y tế Mebiphar 3D Mask - Sản phẩm thiết yếu phòng chống dịch bệnh

31-01-2020 11:26 AM | Thời sự

SKĐS - Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019.

Tính đến ngày 30/1, dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và gần 20 quốc gia trên thế giới. Rất nhiều người dân đã và đang quan tâm đến các sản phẩm khẩu trang y tế hiện nay trên thị trường. Một trong những sản phẩm được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, trong đó có Khẩu trang y tế MEBIPHAR 3D MASK của Công ty cổ phần Dược phẩm và Sinh học y tế (MEBIPHAR).

Công ty cổ phần Dược phẩm và Sinh học y tế (MEBIPHAR) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất Dược phẩm và Trang thiết bị y tế, các sản phẩm của công ty đã được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, trong đó có Khẩu trang y tế MEBIPHAR 3D MASK.

Khẩu trang y tế Mebiphar 3D Mask

Khẩu trang Mebiphar 3D Mask của Công ty cổ phần Dược phẩm và Sinh học y tế là khẩu trang y tế được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (EU Standard): EU EN 143: 2001 A1: 2006 và TCCS: 08-A-001-19/SH.

Khẩu trang có cấu tạo 3D, ôm khít khuôn mặt và sản phẩm sử dụng màng lọc kép (Meltblown)  đạt tiêu chuẩn Mỹ: US - NiOSH 42CFR -84 standard.

Do khẩu trang MEBIPHAR 3D Mask có cấu tạo 05 lớp lọc và có sử dụng màng lọc kép Meltblown nên  hiệu suất lọc được bụi siêu mịn PM2.5 lên đến ≥95% và đặc biệt ngăn chặn được ≥ 99% virus và vi khuẩn, rất hữu ích trong việc phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm của công ty đã được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận Công bố: đủ điều kiện sản xuất và mua bán trang thiết bị y tế (số: 190000244/PCBSX-HCM ngày 23/12/2019 và 19000246/PCBMB-HCM ngày 21/12/2019). Và được Trung tâm An toàn - Viện An toàn vệ sinh lao động kiểm nghiệm và cấp Kết quả thử nghiệm Số/No: 327/12/2019/CQHH-TN.

Công ty đã triển khai các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng như: phát tặng khẩu trang 3D miễn phí cho các học sinh tại một số trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và phát tặng khẩu trang 3D cho dân cư xung quang khu vực Nhà máy Bóng đèn phích nước Rạng Đông - Hà Nội, ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra tại đây.

Hiện tại Công ty MEBIPHAR đang xuất khẩu cho các đối tác khách hàng Trung Quốc không thu lợi nhuận để hỗ trợ nhân dân nước bạn trong công tác phòng chống dịch bệnh virus Corona. Với khách hàng trong nước, MEBIPHAR đảm bảo bán hàng không tăng giá để kiếm lợi nhuận từ dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.


Thiện Tâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;