DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khẩu trang chống COVID-19 kiêm máy lọc không khí
Khắc Hùng - 21:55 06/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một sản phẩm tích hợp đồng thời hai chức năng, vừa lọc không khí vừa kiêm khẩu trang chống dịch COVID-19 mới được Hãng LG Hàn Quốc đưa ra.

Sản phẩm có tên PuriCare Wearable Air Purifier (PuriCare) với cấu trúc đặc biệt, sử dụng lưới lọc kép H13 HEPA thay được, giống như cấu trúc thiết bị lọc truyền thống. LG gọi đây là khẩu trang lọc khí chủ động, dùng quạt điện và pin nên khi dùng thoải mái hơn so với các khẩu trang thụ động thông thường.

khẩu trang kiêm máy lọc không khíKhẩu trang kiêm máy lọc không khí.

PuriCare được trang bị các cảm biến nhận biết nhịp thở người dùng để điều chỉnh tốc độ quạt gió phù hợp. Với pin 820 mAh, quạt có thể hoạt động trong 8 giờ liên tục ở chế độ năng lượng thấp và 2 giờ cao tải.

LG hy vọng khẩu trang PuriCare có thể giải quyết đồng thời nhiều mục đích, vừa  chống dịch bệnh lại có thể lọc không khí, hợp với nhóm người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, nguy hiểm như nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch hay những người làm việc trong môi trường có mức độ không khí ô nhiễm nặng.

Khắc Hùng

(Inceptivemind - 8/2020)

Tin liên quan
Bản tin dịch COVID-19 đến 14h: Duy trì các biện pháp cơ bản phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tụ tập
SKĐS - Thông báo của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ, cần tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái “bình thường mới” như: đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.
Bộ Y tế tiếp nhận robot phục vụ khám chữa bệnh từ xa, khẩu trang và quần áo chống dịch COVID-19
SKĐS - Chiều ngày 1/9, Bộ Y tế đã tiếp nhận hỗ trợ robot phục vụ khám chữa bệnh từ xa, khẩu trang và quần áo phòng chống dịch COVID-19 hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng”.
Bản tin dịch COVID-19 đến 14h: Đeo khẩu trang là phòng bệnh cho bản thân, gia đình và những người xung quanh
SKĐS - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng trong phòng chống dịch là "mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài", mới đây Hà Nội phát động chương trình "Nhân dân Thủ đô đeo khẩu trang, phòng, chống dịch bệnh”. VIệc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn... là thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh.
Tấm che mặt không thể thay thế cho việc đeo khẩu trang tiêu chuẩn
SKĐS - Nhiều người cho rằng, sử dụng tấm che mặt bằng nhựa có thể thay thế cho việc đeo khẩu trang tiêu chuẩn, tuy nhiên trên thực tế, đây không phải là một sự thay thế hữu ích.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
COVID-19:
Số ca lây nhiễm trong nước từ 27/4 đến nay
486
Tỉnh thành Hôm nay Tổng
Bắc Ninh +13 98
Vĩnh Phúc +7 60
Bắc Giang +5 52
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương +1 45
Hải Dương +1 6
Lạng Sơn +1 5
Hà Nội 0 99
Đà Nẵng 0 53
Hưng Yên 0 19
Hà Nam 0 16
Thái Bình 0 6
Hòa Bình 0 5
Huế 0 3
Quảng Nam 0 3
Đắk Lắk 0 2
Điện Biên 0 2
Quảng Ninh 0 2
Nam Định 0 2
Hải Phòng 0 1
Nghệ An 0 1
Thanh Hóa 0 1
Quảng Ngãi 0 1
Đồng Nai 0 1
TP.HCM 0 1
Yên Bái 0 1
Quảng Trị 0 1