DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khẩu dâm
10:17 13/10/2015 GMT+7
Khẩu dâm là tình tràn thích dùng các lời lẽ, danh từ thô tục, kích dục để gây kích thích qua giao tiếp hàng ngày, qua chat, mail, điện thoại…

Triệu chứng

• Thích dùng các lời lẽ, danh từ thô tục, kích dục để gây kích thích qua giao tiếp hàng ngày, qua chat, mail, điện thoại…

• Thích nghe những lời dung tục, những lời mô tả kích dục. Để đạt mục đích, họ thường giả dạng nhà nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen tình dục, bệnh phụ khoa… để đặt nhiều câu hỏi hết sức tỉ mỉ và chi tiết, mong “được nghe trả lời cụ thể”.

• Trong quan hệ tình dục, đối tượng mắc chứng khẩu dâm thường hỏi bạn tình bằng những từ trần trụi để nhằm thỏa mãn.

Nguyên nhân

• Khẩu dâm thường gặp ở những người có trục trặc về tính dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý.

• Do bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin khi “lâm trận” nên phải tự kích thích thần kinh bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc đó.

Cách phòng chống

• Nhiều nước đã giải quyết chứng bệnh này bằng cách cho phép thành lập điện thoại Sexy (hay Sexyphone) dành cho bất cứ ai muốn nói hoặc nghe thoải mái, tất nhiên có kèm theo lệ phí (ở Mỹ khoảng 4USD một phút).

• Khi biết chồng hoặc bạn trai mắc chứng bệnh này, bạn đừng nên im lặng chịu đựng, cũng không nên phản ứng thái quá. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi họ biết chắc rằng đối tượng rất hài lòng về khả năng tình dục của họ.

Khẩu dâm

 

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Tôn-nữ Minh-thi (tnmt120693@gmail.com)
    Khẩu dâm là một loại biểu hiện tính dục đặc biệt bằng cách dùng lời nói để kích thích ham muốn tình dục. Ví dụ khi nói "Người mắc bệnh khẩu dâm" có nghĩa là người đó thích nói về những chuyện dâm dục. Còn làm tình bằng miệng, hay tình dục đường miệng được gọi là khẩu giao. Thiểm âm (Cunnilingus) là việc làm tình bằng miệng cho một người nữ và duyện dương (fellatio) là việc làm tình bằng miệng cho một người nam.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm