Khánh Thy ‘Hương vị tình thân’ chỉ hôn đã mang bầu?

15-07-2021 9:45 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Cặp đôi nhân vật Huy - Thy trong phim Hương vị tình thân chỉ … hôn nhau, sau đó Thy đã có bầu. Điều này khiến khán giả không khỏi băn khoăn.

Trong phim truyền hình ăn khách Hương vị tình thân, cùng với các tuyến nhân vật khác thì chuyện tình cảm của Huy (Hoàng Vũ thủ vai) và Thy (Thu Quỳnh) được khán giả quan tâm. Huy yêu đơn phương Thy trong 4 năm, trong khi Thy lại theo đuổi anh trai của Huy. Éo le hơn là anh trai Huy lại yêu một người con gái khác vốn là một kỹ sư xây dựng dưới quyền của mình.

Biết cả gia đình Huy cấm cản chuyện Thy và Huy yêu nhau, mẹ Thy đánh thuốc mê con gái để tạo nên tình huống khiến mọi người bán tin bán nghi Thy có bầu với Huy. Rồi để Huy buộc phải tuyên bố sẽ cưới Thy trước mặt bạn bè của hai mẹ. Những phân cảnh của cặp đôi Huy – Thy luôn tạo ra những cảm xúc cho khán giả, bởi vậy mọi tình huống của hai nhân vật này soi rất kỹ.

Sau một nụ hôn, Thy mang bầu khiến khán giả dậy sóng thắc mắc

Đáng chú ý nhất là tình tiết Thy có thai trong phim này. 4 tập phim liên tiếp Hương vị tình thân đều xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi, nhưng những phân cảnh tình cảm lại không diễn tả rõ việc Thy – Huy đã đi quá giới hạn, ngoại trừ nụ hôn ngắn ngủi. Chính vì vậy, rất nhiều khán giả đặt nghi vấn và thắc mắc: Thy với Huy vượt giới hạn lúc nào vậy? Xem đi xem lại mấy tập gần đây, không hiểu Thy có bầu kiểu gì, Hôm trước mới hôn nhau, hôm sau đã có bầu, Thy có thai thật sao mọi người? Hay đây chỉ là kế của mẹ Thy?...

Trước những thắc mắc của khán giả, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã lên tiếng : Thực tế, Thy không có bầu chỉ qua một nụ hôn với Huy, mà sau nụ hôn ấy là một “cảnh nóng” dài gần 10 phút, nhưng nhà sản xuất đã cắt bỏ trước khi phim lên sóng truyền hình.

Trong phim, Huy là 'phi công' khi thầm yêu và đến với Thy

Diễn viên Thu Quỳnh cũng khẳng định, trên thực tế cảnh Thy hôn Huy, sau đó đi quá giới hạn quay rất lâu, kéo dài tới 10 phút. Cùng với đó, Thu Quỳnh chia sẻ hậu trường cảnh quay dẫn đến "sự kiện 2 vạch” của nhân vật Thy nhưng bị cắt không được lên phim.

Diễn viên Thu Quỳnh

Thy và Huy ngoài đời là hai diễn viên cùng sinh năm 1988. Trong đó, Thu Quỳnh là diễn viên nổi tiếng đa năng và được nhiều khán giả biết đến trong khoảng vài năm trở lại đây. Thu Quỳnh có thể vào được nhiều loại vai, cả chính diện lẫn phản diện, từ yếu đuối đến sắc sảo. Những phim truyền hình để lại dấu ấn và tên tuổi cho Thu Quỳnh là các tác phẩm nổi tiếng như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con...

Hoàng Anh Vũ

Còn Huy – diễn viên Hoàng Anh Vũ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, từng là thành viên của nhóm nhạc IMI. Cách đây nhiều năm, anh tham gia đóng Nhật ký Vàng Anh (phần 1) nhưng không nổi bật. Hoàng Vũ được biết đến qua bộ phim 5S online, sau đó lại “lặn một mạch” cho đến khi được yêu mến với vai Dũng trong bộ phim Về nhà đi con. Hiện tại, anh xuất hiện song song trên màn ảnh nhỏ với 2 phim Hương vị tình thân và Hãy nói lời yêu cùng do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH