Khánh thành cột cờ ở Nam Sudan nhân Kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19-05-2023 8:45 AM | Quốc tế

SKĐS - Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Bệnh viện dã chiến 2.4 đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành điểm check-in cột cờ.

Bệnh viện dã chiến 2.4 khánh thành điểm check-in cột cờ nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ý tưởng về việc xây dựng điểm check-in cột cờ đã được Ban giám đốc BVDC2.4 ở Nam Sudan ấp ủ từ những ngày đầu khi Bệnh viện mới tiếp quản nhiệm vụ từ thê đội trước, đồng thời quá trình lên ý tưởng, phác thảo bản thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, chuẩn bị mặt bằng đã được Ban giám đốc chỉ đạo cho tổ Phụ nữ, đoàn thanh niên và các khoa ban thực hiện trong suốt nhiệm kỳ của Bệnh viện. 

Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện, tổ xây dựng của BVDC2.4 đã khẩn trương tiến hành thi công điểm check-in cột cờ trong thời gian gấp rút khoảng 1 tuần lễ. 

Sáng 17/5, sau khi những công đoạn cuối cùng đã được hoàn thành, Bệnh viện đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành điểm check-in. Tham dự buổi lễ có ngài Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity, đồng chí Trung tá Nguyễn Kim Tỉnh - Chỉ huy trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Nam Sudan, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của BVDC2.4.

Khánh thành cột cờ ở Nam Sudan nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Thiếu tướng Emmanuel Rugazora - Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity tham dự buổi lễ khánh thành điểm check-in cột cờ.

Điểm check-in cột cờ nằm ở vị trí ngay cổng vào khu làm việc của BVDC2.4, công trình được xây dựng nhằm mục đích tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế cũng như với bệnh nhân khi đến với Bệnh viện, thể hiện niềm tự hào dân tộc đồng thời góp phần làm đẹp không gian cảnh quan trong khuôn viên của Bệnh viện. 

Đây cũng là điểm nhấn để bạn bè quốc tế và cán bộ nhân viên của Bệnh viện chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp trong nhiệm kỳ công tác tại Phái bộ. 

Công trình được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh mang ý nghĩa to lớn, là dấu ấn mang tâm huyết và niềm tự hào Việt Nam tại phái bộ của LHQ dâng lên Bác kính yêu.

Khánh thành cột cờ ở Nam Sudan nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Điểm check-in cột cờ nhân Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Thiếu tướng Emmanuel Rugazora - Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity đã gửi lời chúc mừng đến những thành công của Bệnh viện trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, dành nhiều lời khen ngợi và chúc mừng cho công trình điểm check-in cột cờ, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ nhân viên của Bệnh viện cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuấn Anh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH