DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khánh Hoà:Hộ lý bệnh viện trả lại đồ cho du khách nước ngoài
C.T - 10:04 10/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 10-5, lãnh dạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa khen thưởng nữ hộ lý của Khoa hồi sức tích cực - Chống độc của bệnh viện này, đã nhặt được của rơi và trả lại cho du khách nước ngoài.

Đó chính là hộ lý Nguyễn Thị Kim Phượng, trong khi đang làm việc thì bất ngờ nhặt được chiếc điện thoại Iphons 5s, liền mang về giao nộp cho lãnh đạo khoa đề nghị tìm và trả lại cho người đánh rơi.

Sau khi kiểm tra danh bạ điện thoại thấy sử dụng toàn bằng tên tiếng Anh và tiếng Nga. Qua liên lạc tích cực, các bác sĩ trong khoa đã tìm được chủ nhân của chiến điện thoại kể trên là của bà Celine W, quốc tịch người Hà Lan.

Niềm vui của bà Celine W nhận lại điện thoại.

Theo lời kể của bà Celine W, trước đó, bà cùng người bạn gái đi tham quan du lịch tại thành phố Nha Trang, rồi ghé thăm người bạn khác đang điều trị tại Bệnh viện Khánh Hòa và đã sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại kể trên. Trong khi đang lo lắng vì không chỉ đơn giản là mất điện thoại, điều quan trong hơn cả là các mất các dữ liệu quý như các số điện thoại người thân, bạn bè, lại ở nơi đất khách quên người...bỗng dưng lại nhận được thông báo đến bệnh viện nhận lại điện thoại, nên bà đã rất ngỡ ngàng và liên tục nói lời cảm ơn đến tập thể các thày thuốc, nhất là người đã nhặt chiếc điện thoại.

Việc làm của hộ lý Nguyễn Thị Kim Phượng tuy nhỏ, nhưng đã nhận được sự kính trọng không chỉ của đồng nghiệp, mà còn đem lại cho du khách nước ngoài cảm nhận đẹp về con người và quê hương Khánh Hòa.

C.T

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm