Khán giả tại chung kết Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nếu có lần sau tôi sẽ tham gia dự thi

16-12-2023 13:40 | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 diễn ra vào 20h tối hôm qua (15/12) tại Nhà hát Lớn. Ngay từ sớm, rất đông ứng viên, người nhà và khán giả đã đến tham dự Lễ trao giải. Ai ai cũng háo hức và chờ đợi đến thời khắc công bố giải thưởng và người chiến thắng...

Sau khi kết thúc chương trình, ai nấy đều vui vẻ, có người không giấu được xúc động khi chứng kiến lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2.

Khán giả tại chung kết Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nếu có lần sau tôi sẽ tham gia dự thi- Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Lành cùng con gái đến từ sớm để 'check in' tại chương trình.

Chị Nguyễn Thị Lành, Hải Dương chia sẻ: "Theo dõi từ những vòng đầu, tôi nhận thấy cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN là một sân chơi vô cùng ý nghĩa, đã truyền động lực sống khỏe, sống đẹp đến nhiều người trên khắp cả nước. Cá nhân tôi đến đây hôm nay cảm thấy rất hào hứng và đầy năng lượng. Các ứng viên ai cũng khỏe đẹp, tỏa sáng khi đã trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu có cuộc thi năm sau, tôi nhất định sẽ tham gia. Hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều người biết tới cuộc thi và chủ động thay đổi tích cực để cộng đồng chúng ta luôn khỏe mạnh".

Khán giả tại chung kết Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nếu có lần sau tôi sẽ tham gia dự thi- Ảnh 2.

Chị Nguyễn Hà Nhi, 35 tuổi, Hải Dương cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi tích cực của người bạn sau khi tham gia TÔI KHỎE ĐẸP HƠN.

Chị Nguyễn Hà Nhi, 35 tuổi, Hải Dương: "Là một khán giả, tôi nhận thấy cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, giúp nhiều người thay đổi tích cực cả về thể chất và tinh thần. Hôm nay tôi đến đây để cổ vũ cho bạn. Cô ấy là một tấm gương khiến tôi vô cùng cảm phục. Từ một người luôn nghĩ rằng mình là gánh nặng cho gia đình, cô ấy đã bắt đầu thay đổi khi tham gia cuộc thi, vượt qua được chính mình và gặt hái được thành công khi có mặt tại đêm chung kết tối nay.

Chứng kiến sự thay đổi ấy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn chương trình. Mong rằng cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN sẽ tiếp tục tổ chức lần 3, lần 4 và nhiều lần sau đó. Tôi tin rằng, sức nóng của chương trình sẽ không bao giờ hạ nhiệt. Những lần sau của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN chắc chắn còn được nhiều người quan tâm hơn nữa với quy mô lớn hơn nhiều.

Năm nay, mặc dù không trực tiếp tham gia, tôi cảm thấy bản thân rất may mắn khi biết tới cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN. Nhờ có cuộc thi, tôi đã xây dựng được thói quen vận động hàng ngày, có suy nghĩ tích cực hơn. Bởi tôi cho rằng suy nghĩ tích cực rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta".

Khán giả tại chung kết Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nếu có lần sau tôi sẽ tham gia dự thi- Ảnh 3.

Bà Hoàng Bảo Ngọc, 52 tuổi, Hà Nội luôn ủng hộ và mong muốn cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN sẽ tiếp tục tổ chức vào các năm sau.

Tham gia đêm chung kết cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2, bà Hoàng Bảo Ngọc, 52 tuổi, Hà Nội không  giấu được niềm xúc động. Bà chia sẻ: "Tôi cảm thấy các ứng viên đều rất xứng đáng. Chương trình dành cho cả nam và nữ giới, nhưng tôi vô cùng ấn tượng với hình ảnh của những người phụ nữ trong đêm chung kết tối nay. Họ không chỉ đẹp về hình thể mà còn đẹp trong tâm hồn, suy nghĩ. Chứng kiến sự thay đổi ấy đã thôi thúc tôi thay đổi ngay từ bây giờ. Tôi cho rằng tất cả chúng ta cần thay đổi từ sớm, đừng chờ đến khi sức khỏe có vấn đề mới điều chỉnh lối sống, chế độ ăn, tập luyện... Tôi đặc biệt rất thích và nhớ mãi câu nói của một bạn ứng viên tham gia cuộc thi: Sức khỏe thì không chờ tuổi".

Khán giả tại chung kết Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nếu có lần sau tôi sẽ tham gia dự thi- Ảnh 4.

Chị Nguyễn Minh Tâm, Hà Nội cảm thấy rất xúc động sau khi theo dõi đêm chung kết.

Chị Nguyễn Minh Tâm (Hà Nội) vừa là khán giả, vừa là người đồng hành với một ứng viên tham gia TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 bồi hồi cho biết: "Không khí tại Nhà hát Lớn tối nay thực sự rất sôi động và tuyệt vời. Các ứng viên tham gia cuộc thi đã thay đổi rất nhiều, và đến hôm nay họ tỏa sáng. Tôi tin rằng, sau khi kết thúc cuộc thi, các ứng viên sẽ ngày càng đẹp hơn, khỏe hơn, hạnh phúc hơn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này ra cộng đồng. Tôi rất tiếc vì năm nay chưa có cơ hội được thử sức mình tại sân chơi này. Nếu cuộc thi được tổ chức lần nữa, không chỉ tôi mà nhiều người bạn khác của tôi cũng sẽ đăng ký tham gia".

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2

SKĐS - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đánh giá cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 do Báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức đã có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng, góp phần vào thành công chung của ngành y tế về truyền thông nâng cao nhận thức của người dân đối với việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Mời bạn đọc xem tiếp video:

[Trực tiếp] LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN" - lần 2

Minh Tâm
Ý kiến của bạn