Hà Nội

Khám và tầm soát ung thư đầu mặt cổ miễn phí tại Bệnh viện An Việt

21-05-2020 3:15 PM | Y học 360

SKĐS - Từ ngày 19/5, Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ tổ chức chương trình khám và tầm soát ung thư đầu mặt cổ miễn phí gồm nội soi tai mũi họng và siêu âm tuyến giáp.

Chương trình dành cho những khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa An Việt và các khách hàng khám bệnh thông tuyến (là các thẻ BHYT có đăng ký ban đầu tại các phòng khám đa khoa, Y tế cơ quan, hầu hết các Bệnh viện tư nhân là hạng 3 và các bệnh viện Huyện thuộc địa bàn Hà Nội).

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh BHYT:

Khám chữa bệnh đúng tuyến và thông tuyến hưởng 100% mã quyền lợi theo chế độ BHYT.

Mã thẻ BHYT DT, DK, XĐ hưởng 100% mã quyền lợi khi khám Ngoại trú và điều trị Nội trú.

Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng tiếp nhận điều trị nội trú trái tuyến hưởng 100% mã quyền lợi BHYT cho các thẻ BHYT trong toàn quốc.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Với nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn cao  như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An là chuyên gia trong lĩnh vực Tai Mũi Họng…

Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng là cơ sở y tế luôn áp dụng các phương pháp khám, điều trị tiên tiến  cùng với sự hợp tác với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện Trung ương và các bác sĩ quốc tế.

Để được tư vấn hay đặt lịch xét nghiệm, thăm khám bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được hỗ trợ. Để tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 2838 để đăng ký và khi tới Bệnh viện An Việt hãy mang theo BHYT để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH