DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khám, tư vấn miễn phí về bệnh lý mạch máu khó và phức tạp
16:39 04/07/2013 GMT+7
Từ ngày 10-13/7, các bác sĩ BV Việt Đức cùng đoàn chuyên gia của Pháp sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân có bệnh lý mạch máu khó và phức tạp tại BV Việt Đức (40 Tràng Thi, HN).
Từ ngày 10-13/7, các bác sĩ BV Việt Đức cùng đoàn chuyên gia của Pháp sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân có bệnh lý mạch máu khó và phức tạp tại BV Việt Đức (40 Tràng Thi, HN).

Đây là chương trình hợp tác giữa BV Việt Đức và Hiệp hội phát triển phẫu thuật mạch máu Đông Nam Á, Cộng hòa Pháp nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ cho người bệnh. Đoàn chuyên gia lần này gồm 4 chuyên gia, phẫu thuật viên là các bác sĩ nội khoa, mạch máu, đến từ các trung tâm mạch máu lớn của Pháp.

Ban tổ chức cho biết, buổi khám tư vấn miễn phí sẽ diễn ra vào chiều thứ 6 (12/7) từ 14 giờ đến 17 giờ 30 phút và sáng ngày thứ 7 (13/7), từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ. Để công tác khám và tư vấn đạt hiệu quả cao và phục vụ được đông đảo người bệnh, các bác sĩ  khoa tim mạch BV Việt Đức sẽ tổ chức khám sàng lọc vào ngày thứ 4 (10/7), tại phòng khám chuyên khoa tim mạch Phòng 127, nhà C của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (chi phí khám bệnh theo quy định chung).

Các bệnh nhân nghi ngờ hoặc có bệnh mạch máu phức tạp sẽ được các chuyên gia khám và tư vấn miễn phí vào chiều 12 và sáng 13/7. Cùng với đó các phương pháp mới nhất điều trị như can thiệp mạch máu không cần phẫu thuật sẽ được các chuyên gia Pháp thực hiện trong đợt khám sàng lọc miễn phí này. Theo các bác sĩ, can thiệp mạch máu không cần phẫu thuật, đặc biệt ở mạch máu trung tâm và mạch chủ là phương pháp điều trị khó và rất tiên tiến trên thế giới, mới được áp dụng ở Việt Nam và chưa phổ biến. Tại BV Việt Đức, hầu hết những trường hợp được can thiệp trong thời gian vừa qua là bệnh nhân bị các bệnh lý mạch máu rất phức tạp và hiếm gặp.

Tuy nhiên, để can thiệp được những bệnh lý này, với điều kiện hiện nay ở Việt Nam rất khó thực hiện vì kinh phí rất tốt kém. Với sự hỗ trợ về thiết bị phẫu thuật của đoàn chuyên gia Pháp, trong đợt khám chữa này, các bệnh nhân được can thiệp mạch máu chỉ phải trả chi phí tương đương với những phẫu thuật thông thường. Đối với các trang thiết bị y tế hiện đại bệnh nhân cũng được hỗ trợ một phần kinh phí hoặc không phải chi trả.

Người dân quan tâm có thể gọi đến hai số điện thoại để đăng ký: 0912444416 – 0989135802. Các bệnh nhân bị bệnh nặng và các bệnh nhân đăng ký trước sẽ được ưu tiên.

Dương Hải
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm