DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi ở Lộc Thọ
HÀ VĂN ĐẠO - 16:11 30/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, nhất là người có điều kiện khó khăn, trong ngày 30/11 và ngày 03-04/12/2017, BVĐK tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Bệnh viện lão khoa trung ương khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi ở phường Lộc Thọ (TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Người cao tuổi được khám và tư vấn miễn phí

Theo kết hoạch đợt sẽ có 200 người cao tuổi được khám và tư vấn miễn phí. Thông qua hoạt động này, BVĐK Khánh Hòa cũng đẩy mạnh việc việc dựng mô hình điểm khám sàng lọc, phát hiện bệnh sớm và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi tại cộng đồng. Cùng với đó sẽ tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật khám sàng lọc cho đối tượng là người cao tuổi đến hệ thống nhân viên y tế cơ sở. Theo BS Nguyễn Văn Xáng, GĐ BVĐK Khánh Hòa thì việc nỗ lực cải tiến chất lượng bệnh viện và tiếp nhận các kỹ thuật mới luôn được bệnh viện chú trọng. Sắp tới, bệnh viện còn tiếp nhận và triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực Tai-Mũi-Họng.

HÀ VĂN ĐẠO

Tin liên quan
Đăng ký khám bệnh qua điện thoại: Lợi ích nhiều, giảm thời gian chờ đợi
SKĐS - Trong thời gian qua, Bộ Y tế đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Bệnh viện Trung ương Huế khám bệnh miễn phí cho nhân dân huyện Quảng Điền
SKĐS - Đoàn thanh niên và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ - Bệnh viện Trung ương Huế vừa tổ chức hoạt động khám bệnh chuyên sâu và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nơi hơn 80 năm khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo
SKĐS - Với 207 chi hội có mặt trên 21 tỉnh thành, hơn 80 năm qua, Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc của hàng triệu người bệnh nghèo trong cả nước.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm