DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Khâm phục”... bọn giả mạo!
Cả Nghĩ - 07:11 17/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm cười khà khà: - Ông đại tá Võ Chí Thanh - Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang có chiếc xe ôtô mang biển số 95L-3456 đã bị kẻ xấu dập biển giả y chang lắp vào xe BMW 750Li trị giá vài tỷ chạy nhông nhông trên đường khiến dân tưởng ông xài sang và lắm tiền!

Hai Phiếm cười khà khà:

- Ông đại tá Võ Chí Thanh - Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang có chiếc xe ôtô mang biển số 95L-3456 đã bị kẻ xấu dập biển giả y chang lắp vào xe BMW 750Li trị giá vài tỷ chạy nhông nhông trên đường khiến dân tưởng ông xài sang và lắm tiền!

- Rõ khổ! Chính ông đó nói trên báo là có kẻ dập biển giả (chắc để vu oan, bêu xấu cán bộ) chứ lương trưởng phòng sao đủ mua xe đắt tiền!

- Chính vì vậy mà Giám đốc công an tỉnh có công văn chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh. Kết quả là, có phóng viên qua tra cứu hồ sơ đăng kiểm đã phát hiện biển số 95L- 3456 chưa từng tồn tại trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Do không nằm trong hệ thống quản lý nên đây là biển số “lụi” và chiếc xe này cũng không đóng phí đăng kiểm và phí bảo trì đường bộ.

- Cho đến nay là nửa tháng từ ngày GĐ CA Hậu Giang yêu cầu, vẫn chưa thể tìm ra chiếc xe đắt tiền mang biển giả trên để trả lại sự trong sạch cho đồng chí Trưởng phòng CSGT tỉnh!

- Công an từng ấy ngày không thể tìm ra thì thật “khâm phục” bọn làm biển giả!

- Không khéo nó còn đóng giả cả chính ông Trưởng phòng CSGT tỉnh khi dân phát hiện ra tòa biệt thự nguy nga, hoành tráng mà chủ nhà rất giống ông. Chứ như ông nói, lương trưởng phòng làm gì có nhiều!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Ngtrong Hien (nguyentronghien347@Gmail.com)
    Rất hay. Hoan hô tác giả bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm