Khám phá công nghệ máy xông tinh dầu

15-06-2023 10:51 | Thị trường

Máy xông tinh dầu Kodo có 2 chức năng là lan tỏa mùi thơm cùng với tạo Ion âm giúp khử mùi hôi, khử khuẩn và làm sạch không khí một cách hiệu quả. Các dòng sản phẩm này được thiết kế một cách nhỏ gọn, tinh tế mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho không gian sống của khách hàng.

Máy khuếch tán tinh dầu là dòng sản phẩm như thế nào?

Máy xông tinh dầu KoDo còn được nhiều khách hàng biết đến với tên gọi là máy khuếch tán tinh dầu. Đây là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu nguyên chất để khuếch tán hoặc xông vào không khí. Từ đó làm thơm, khử mùi hôi và mang đến cho người dùng một không gian sống sạch sẽ.

Máy có tác dụng khuếch tán tinh dầu hương thơm: công nghệ hiện đại nên tinh dầu giữ mùi hương tinh khiết, cài đặt chế độ phun tự động theo thời gian, công suất mạnh mẽ, lan tỏa hương trên diện tích lớn. Tiết kiệm lượng tinh dầu tiêu hao.

Hiện nay, dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu không pha nước đang được Kodo cung cấp đến người dùng với một mức giá vô cùng phải chăng.

Khám phá công nghệ máy xông tinh dầu  - Ảnh 1.

Tổng quan về máy xông tinh dầu đến từ thương hiệu Kodo

Sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu đến từ thương hiệu Kodo đặc biệt sẽ không dùng nước. Sản phẩm sử dụng các dòng khí nén để giải phóng tinh dầu thành các hạt nhỏ và phân tán chúng vào không khí.

Hiện nay, đây được xem như là một trong những dòng sản phẩm máy xông tinh dầu mạnh và hiệu quả trên thị trường. Nguyên do là vì các dòng sản phẩm này không hoạt động dựa trên các nguyên lý nhiệt độ nước hoặc bất kỳ thành phần pha loãng tinh dầu nào khác.

Về cấu tạo, dòng sản phẩm này bao gồm một buồng nhựa hoặc buồng thủy tinh có chứa tinh dầu. Đi kèm với đó là một chiếc bơm ép khí với công dụng đưa khí qua ống nhỏ để có thể phân tán tinh dầu thành các hạt siêu mịn. Sương mịn sau khi phát tán vào không khí sẽ nhanh chóng lan tỏa mùi hương ra khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

Khám phá công nghệ máy xông tinh dầu  - Ảnh 2.

Dòng sản phẩm máy xông tinh dầu tại Kodo mang đến những công dụng như thế nào?

Dòng sản phẩm khuếch tán tinh dầu đến từ thương hiệu Kodo nổi bật với các công dụng như sau:

- Sản phẩm giúp lưu trữ mùi hương của các dòng tinh dầu cùng với các thành phần có lợi của chúng.

- Dòng sản phẩm có khả năng phát tán tinh dầu một cách mạnh mẽ ở các khoảng không gian lớn. Vậy nên, đây là dòng sản phẩm phù hợp với phòng Gym, nhà hàng, khách sạn, phòng Spa…

- Vì sản phẩm sử dụng tinh dầu trực tiếp nên người dùng không cần phải thêm nước hoặc thay nước.

- Máy phát tán tinh dầu được tích hợp thêm khả năng thiết lập khung giờ chạy và tắt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tự mình kiểm soát được thời gian cũng như lượng tinh dầu đã sử dụng.

Phân loại các dòng máy xông tinh dầu đang được cung cấp bởi Kodo

Hiện nay, thương hiệu đang phát triển 2 dòng sản phẩm đến 2 tệp khách hàng khác nhau là doanh nghiệp và gia đình.

Khám phá công nghệ máy xông tinh dầu  - Ảnh 3.

Sản phẩm máy xông tinh dầu cho các khách hàng là doanh nghiệp

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp, thương hiệu Kodo đang cung cấp dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Cold Air Nano với công suất lớn. Máy được thiết lập giúp người dùng có thể tự mình điều chỉnh về thời gian cũng như mức độ lan tỏa của tinh dầu.

Ngoài ra, dòng sản phẩm còn tích hợp thêm tính năng Bluetooth với màn hình cảm ứng. Từ đó, máy khuếch tinh dầu có thể hoạt động độc lập và kết nối với hệ thống máy lạnh để có thể phát tán tinh dầu một cách đồng đều nhất.

Đặc biệt, sản phẩm này nổi bật bởi tích hợp thành công công nghệ tạo Ion âm. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm có thể làm sạch không khí cũng như là diệt khuẩn. Các dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, nhà hàng -  khách sạn, phòng họp.

Dòng sản phẩm máy khuếch tinh dầu dành cho đối tượng khách hàng là gia đình

Hiện nay, thương hiệu Kodo đang cung cấp dòng sản phẩm máy xông tinh dầu đến với các đối tượng khách hàng mong muốn làm thơm tho không gian sống và làm việc của mình. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khách hàng bởi sự tiện dụng cùng các thao tác đơn giản.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này sử dụng các tinh dầu nguyên chất, không pha nước và hoạt động vô cùng yên tĩnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với người dùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công nghệ và tác dụng của sản phẩm máy xông tinh dầu đến từ thương hiệu Kodo. Khách hàng nếu quan tâm và mong muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm này có thể liên hệ với Kodo để hiểu rõ hơn.


PV
Ý kiến của bạn