Khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn cho hàng nghìn lượt người tại BV Bưu điện

Suckhoedoisong.vn - Theo BS. Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BV Bưu điện, dự kiến trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí của năm 2019 (từ ngày 15/2/2019 đến hết ngày 21/2/2019) sẽ có hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám.

Chuẩn bị cho tuần lễ khám, tư vấn miễn phí phục vụ các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn diễn ra từ ngày 15/2/2019 đến hết ngày 21/2/2019, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, bên cạnh việc đón tiếp, phục vụ kịp thời các bệnh nhân đến khám và điều trị hàng ngày, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết cho tuần lễ này.

Theo BS. Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, dự kiến trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí của năm 2019 sẽ có hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám. Để tất cả các bệnh nhân được đón tiếp, khám và tư vấn thuận lợi, Lãnh đạo Trung tâm và các Khoa, Phòng có liên quan đã có kế hoạch phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để người bệnh không phải chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng khám.

Rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đã được các bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản điều trị thành công, thỏa ước mong được làm cha, làm mẹ.


Trung tâm Hỗ trợ sinh sản cũng đã chuẩn bị 6 phòng khám, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế. Các khâu từ đón tiếp, phục vụ bệnh nhân đến khám, siêu âm, xét nghiệm, chụp XQuang, tư vấn cho người bệnh... đều được bố trí đầy đủ, chu đáo.

Được biết, đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Trong tuần lễ này của năm 2018 đã có gần 5000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đã được Bệnh viện khám, tư vấn miễn phí.

Rất nhiều trường hợp vô sinh nam và vô sinh nữ sau khi khám và được các bác sĩ, chuyên gia Hỗ trợ sinh sản tư vấn điều trị kịp thời đã thỏa nguyện ước mơ được làm cha, làm mẹ.

 

Người dân có nhu cầu khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn có thể trực tiếp đến khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội) hoặc đăng ký khám qua số điện thoại 024.3221.6569 - 024.3224.7765 (trong giờ hành chính).

Thời gian khám và tư vấn miễn phí: 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút từ thứ 6 (15/02/2019) đến hết thứ 5 (21/02/2019).

Trong thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật như các ngày bình thường khác.

D.Hải

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT