Khám miễn phí cho người đau cổ chân, cổ chân biến dạng

Suckhoedoisong.vn - Ngày 30/5/2019, Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống, BV Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật vùng cổ chân và bàn chân với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đoàn phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ.

Các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được bố trí lịch mổ vào ngày 31/5/2019.

Các dấu hiệu nhận biết về bệnh lý nên đến khám tư vấn trong đợt này:

Cổ bàn chân biến dạng do các bệnh lý bẩm sinh, hoặc do di chứng của các bệnh lý chấn thương, viêm khớp mãn tính, liệt hoặc co rút cổ bàn chân sau chấn thương sọ não…

Đau dai dẳng ở cổ bàn chân hoặc các phần khác của chân, tay. Xuất hiện các khối sưng, u bất thường ở cơ quan vận động…

Được biết, Khoa Chấn thương chỉnh hình & Cột sống, BV Bạch Mai đã thực hiện được tất cả các phẫu thuật chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực Chấn thương - Chỉnh hình, các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

Ngoài các phẫu thuật về chấn thương, khoa đã tiến hành các phẫu thuật thay khớp, nội soi khớp, tạo hình và chỉnh hình cột sống. Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành y tế thực hiện các phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng bằng hệ thống Robot.

Hình ảnh cổ chân bình thường và cổ chân biến dạng.

Chi tiết Lịch Khám tư vấn miễn phí, sàng lọc như sau:

Thời gian khám: từ 8h30 đến 11h30 ngày 30/5/2019.

Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 7, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Thời gian phẫu thuật: Các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được bố trí mổ ngày 31 tháng 5 năm 2019

Người bệnh có nhu cầu có thể liên hệ PGS.TS.BS Đào Xuân Thành – Phó trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình & Cột sống, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; ĐT: 0913.537.600; Email: daoxuanthanh@gmail.com

 

Theo các bác sĩ, chân là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất nhưng có lẽ cũng ít được quan tâm nhất. Bàn chân có nhiều chức năng, chúng có thể duy trì sự cân bằng và đảm bảo rằng chúng ta có thể di chuyển một cách năng động và dễ dàng kể cả trên các bề mặt không bằng phẳng.

Bàn chân có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong cuộc sống hàng ngày, ít ai chú ý đến đôi bàn chân, chỉ khi chân lạnh, đau nhức hay tê buốt... thì người ta mới lo lắng và chăm sóc đôi bàn chân của mình.

Bàn chân cũng có bệnh tật khiến cho con người không đi đứng được vì đau đớn. Chính vì vậy bác sĩ khuyến cáo cần chú ý đến các dấu hiệu bất thường ở bàn chân để khám và điều trị kịp thời.

D.Hải

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT