DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khám miễn phí cho bệnh nhân bị các bệnh lý chấn thương chỉnh hình
Hải Yến - 15:11 28/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 31/10 – 1/11, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với đoàn chuyên gia Thụy Sỹ khám miễn phí các bệnh lý chấn thương chỉnh hình cho bệnh nhân Việt Nam.

Thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, từ ngày 31/10 đến ngày 1/11/2018, tại khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, các chuyên gia của Thụy Sỹ chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình sẽ cùng các bác sĩ của  Bệnh viện Hữu nghị  Việt Đức khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình.

Theo đó những bệnh nhân mắc các dị tật, chấn thương cơ quan vận động sẽ được các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức khám sàng lọc, sau đó được các chuyên gia đến từ Thụy Sỹ khám và tư vấn. Các chuyên gia nước ngoài đến Bệnh viện Việt Đức lần này là các bác sĩ, chuyên gia thuộc chuyên ngành phẫu thuật chi trên, y học thể thao, phẫu thuật nội soi, tạo hình khớp vai và khớp khuỷu.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao Bệnh viện Việt Đức phối hợp với các y bác sĩ đến từ Thụy Sỹ, Tổ chức hội Chữ thập xanh và nhiều quốc gia khác, đặc biệt là chuyên gia chỉnh hình và xử lý các dị tật phức tạp.

Thời gian khám và tư vấn:
- Thứ 4, ngày 31/10/2018
- Thứ 5, ngày 1/11/2018

Địa điểm:
- Khám sơ bộ: Phòng 133 nhà C2, BV Việt Đức
- Khám chuyên gia: Phòng 310 tầng 3 nhà B3 khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học Thể thao, BV Việt Đức.

Hải Yến

Tin liên quan
Chuyên gia cảnh báo hệ luỵ sức khoẻ do loãng xương gây ra
SKĐS - Một trong những nguyên nhân hàng đầu của bệnh cơ xương khớp là 11% số người trưởng thành ở nước ta bị loãng xương, 38% phụ nữ trên 65 tuổi bị loãng xương và 60% người trên 65 tuổi bị thoái hoá khớp.
Có phải “bệnh khớp đớp tim”?
SKĐS - Rất nhiều người bị bệnh xương khớp đều lo sợ rằng khi mắc các bệnh về khớp, xương, họ có thể bị “đớp” tim bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Day ấn huyệt trị viêm khớp cánh tay ngoài
SKĐS - Viêm khớp cánh tay ngoài rất hay gặp ở các vận động viên quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền; các thợ mộc, thợ hàn... Nguyên nhân do lặp đi lặp lại các động tác xoay cánh tay, co duỗi khớp khuỷu tay trong thời gian dài, cổ tay và cánh tay vận động quá sức với một lực tác động lớn.
Mất vững khớp vai và trật khớp vai tái diễn
SKĐS - Mới đây, trong giải đua MotoGP 2018, tay đua Marquez “nhờ” cái ôm của đồng đội chia vui khi giành chức vô địch đã nằm luôn ra đường đua vì... trật khớp vai.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm