Khám gan tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong quận 5

01-06-2018 17:00 | Y học 360

SKĐS - Tọa lạc tại trung tâm quận 5, TP.HCM, thuộc vị trí thuận tiện cho việc đi lại các quận trong thành phố, phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã trở thành địa chỉ được lòng đông đảo bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh gan.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, phòng khám Hồng Phong quận 5 đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện cả về chất lượng chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho người bệnh những điều kiện khám chữa tiên tiến nhất.

Sự chính quy và chuyên nghiệp

Phòng khám gan Hồng Phong là phòng khám ngoài công lập được Sở y tế cấp phép và chính thức đi vào hoạt động với sự đảm bảo về mặt pháp lý. Bệnh nhân khi khám chữa tại đây có thể an tâm hơn so với những cơ sở y tế nhỏ, lẻ khác.

Thấu hiểu được những khó khăn, mệt mỏi của bệnh nhân trước những bất cập của ngành y tế hiện tại, phòng khám Hồng Phong đã phấn đấu để khắc phục điều này, đồng thời nỗ lực để đem đến một dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Một quy trình từ khâu tư vấn, làm thủ tục cho đến khám chữa bệnh, mọi thứ sẽ được tiến hành theo trình tự khoa học, hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Bác sĩ là những người có tay nghề

Tại đây, hầu hết những y bác sĩ đều là người có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh gan tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm và trách nhiệm, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hồng Phong luôn tự hào đã và đang đem đến chất lượng hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại

Được chú trọng đầu tư và xây dựng chuyên biệt, phục vụ hiệu quả nhất cho quá trình khám chữa bệnh của người dân. Hầu hết, những máy móc y tế tại đây, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, với những công nghệ hiện đại nhất của y học. Do đó, chất lượng khám, chẩn đoán và chữa bệnh luôn được thực hiện nhanh chóng.

Phương pháp điều trị bệnh gan hiệu quả

Phòng khám Hồng Phong luôn chú trọng trong nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất của y học vào điều trị bệnh gan. Một số phương pháp đó, cần phải kể đến như phương pháp trị liệu định hướng, kỹ thuật truyền ngược Ozone và kỹ thuật CIL phân ly virus... đã và đang mang lại hiệu quả điều trị.

Dịch vụ y tế chất lượng cao

Được chú trọng tìm hiểu và hoàn thiện từng ngày. Khi khám chữa bệnh gan tại đây, người bệnh sẽ tiết kiệm tối đa được thời gian, bởi không cần phải xếp hàng, lấy số hay chờ đợi. Đồng thời, với sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình với người bệnh, đối đãi với người bệnh như người nhà, của toàn thể nhân viên y tế tại đây, luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

Chi phí điều trị bệnh gan phù hợp

Được thực hiện công khai, minh bạch và rõ ràng tại phòng khám. Đồng thời, tại đây người bệnh còn có thể tham khảo trước về mức chi phí cần chi trả cho điều trị, để có thể chuẩn bị và an tâm hơn cho việc khám chữa bệnh gan của mình.

>>> Với những ưu điểm vượt trội kể trên, đã giúp phòng khám Hồng Phong nhận được sự tính nhiệm của đông đảo người dân. Đến với phòng khám Hồng Phong, những vấn đề về gan của bạn, chắc chắn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Hotline: 028.3924 2222 (tư vấn miễn phí 24/24)


Ý kiến của bạn