Khám Dinh dưỡng với chuyên gia BV Nhi Trung ương ngay tại Phú Thọ

26-08-2022 10:00 AM | Dinh dưỡng

Ngày 4/9 tới đây, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ, TS.BS Lưu Thị Mỹ Thục – Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng, BV Nhi Trung ương và cũng là chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm về dinh dưỡng cho trẻ sẽ có buổi thăm khám trực tiếp.

- Thời gian: Chủ nhật ngày 4/9/2022.

- Địa điểm: Khoa Dinh dưỡng tiết chế - Tầng 1 - BV Sản Nhi tỉnh Phú Thọ.

- Link đăng ký: https://forms.gle/GmZZTgJpuDDWh7sx6

Khám Dinh dưỡng với chuyên gia BV Nhi Trung ương ngay tại Phú Thọ - Ảnh 1.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ, chất dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ. Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng là bữa ăn có đủ các thành phần dinh dưỡng cả về số lượng và chất lượng.

Chất dinh dưỡng bao gồm các chất sinh năng lượng và chất không sinh năng lượng. Các chất sinh năng lượng gồm chất đạm, chất béo và chất bột đường. Các chất không sinh năng lượng bao gồm các vitamin, các chất khoáng và nước.

Điều đáng quan tâm hiện nay là nhiều bậc cha mẹ do chưa hiểu đúng về vai trò, nhu cầu của vi chất dinh dưỡng nên đã bổ sung cho trẻ không đúng, thiếu hay thừa vi chất đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh trong việc thăm khám dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, chuyên gia từ Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ đến thăm khám, tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ.

Các bậc cha mẹ quan tâm hãy đăng ký và đừng quên lịch KHÁM DINH DƯỠNG CÙNG VỚI CHUYÊN GIA NHI tại BV Sản Nhi tỉnh Phú Thọ!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/SANNHIPHUTHO

Hotline: 0210.655.9999

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

Đường Nguyễn Tất Thành, P. Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ


PV
Ý kiến của bạn