DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khám chữa bệnh theo yêu cầu: Nỗ lực của nhiều bệnh viện lớn
Bình An - 08:05 28/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khám dịch vụ, khám theo yêu cầu, khám điều trị kỹ thuật cao hay khám tự nguyện… đều chỉ là những tên gọi của việc khám, chữa bệnh theo nhu cầu của các bệnh viện công.

Khám dịch vụ, khám theo yêu cầu, khám điều trị kỹ thuật cao hay khám tự nguyện… đều chỉ là những tên gọi của việc khám, chữa bệnh theo nhu cầu của các bệnh viện công. Khám, chữa bệnh nhằm đáp ứng yêu cầu mỗi người có mong muốn được hưởng một dịch vụ y tế nhanh chóng hơn, kỹ thuật đặc biệt hoặc lựa chọn những thầy thuốc có chuyên môn cao. Lâu nay, những khu vực khám theo yêu cầu này luôn thu hút đông đảo lượng người tới điều trị, trợ giúp đắc lực cho việc giảm tải phần nào cho khu vực khám, chữa bệnh thông thường ở các bệnh viện công.

Khám chữa bệnh theo yêu cầuAi có bệnh cũng sốt ruột, nhưng không hề có dấu hiệu mất trật tự.

Đặc điểm dễ nhận thấy là những khoa khám, điều trị theo yêu cầu này là sự thuận lợi, nhanh chóng và người dân luôn được hưởng những dịch vụ y tế tốt từ khâu đón tiếp, sắp xếp vào khám lẫn đội ngũ giáo sư, bác sĩ được chọn lọc. Để có thể dành ra đất và gây dựng được một khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu là công sức không nhỏ của mỗi bệnh viện trong điều kiện diện tích chật hẹp, đặc biệt là phải duy trì song song và chú trọng khâu khám, chữa bệnh bình thường.

Khám chữa bệnh theo yêu cầuY, bác sĩ liên tục trợ giúp bệnh nhân khi cần hỗ trợ .

Rất nhiều bệnh viện lớn tại Thủ đô đã xây dựng và duy trì tốt mô hình này. Không ít bệnh viện đã tiến hơn một bước bằng cách nâng tầm khoa khám, điều trị dịch vụ rất tân tiến, hiện đại và đúng tiêu chí chất lượng cao, là bước khởi đầu để người dân thêm tin tưởng ở hệ thống bệnh viện công. Có thể thấy điều này qua một số hình ảnh dưới đây.

Khám chữa bệnh theo yêu cầuCác bàn hướng dẫn và tiếp nhận giấy tờ đặt khắp nơi.

Khám chữa bệnh theo yêu cầuCây xanh xuất hiện mọi nơi, một cảnh hiếm thấy ở những khoa khám, chữa bệnh thông thường.

Bên cạnh một số ý kiến cho rằng chi phí để khám chữa bệnh tại khu vực này cao hơn thông thường, nhưng cũng rất nhiều người dân ủng hộ bởi cho rằng đây là chi phí xứng đáng cho những dịch vụ y tế mà họ được hưởng,...

Khám chữa bệnh theo yêu cầuChỉ một chút rác nhỏ cũng được gom lập tức.

Bình An

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm