DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khám chữa bệnh miễn phí tại huyện Ba Tơ
Tin, ảnh: Văn Phong - 16:23 27/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ngãi cùng Chi đoàn an ninh nhân dân II và Chi đoàn Tài chính - Kế hoạch huyện Ba Tơ phối hợp tổ chức trao quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân là đối tượng chính sách, người nghèo và các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra tại xã Ba Vinh huyện Ba Tơ.

Tại buổi khám bệnh, các Y, Bác sĩ, Dược sĩ của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã tiến hành khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, tai muỗi họng, thần kinh, da liễu.

Thầy thuốc khám chữa bệnh cho người dân tại Trạm y tế xã Ba Vinh

Ngoài công tác khám bệnh, cấp phát thuốc các Y, Bác sĩ còn tư vấn trực tiếp về vệ sinh an toàn thực phẩm; cách phòng, chống HIV/AIDS; các bệnh xã hội và một số bệnh như: Sốt rét, Lao, bướu cổ….

Tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Tại UBND xã Ba Vinh, Chi đoàn an ninh nhân dân II và Chị đoàn Tài chính - Kế hoạch huyện Ba Tơ đã trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách và 5 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là gần 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc nhằm thực hiện tốt hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa ” và hoạt động truyền thống “Xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” trong Đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Văn Phong

Tin liên quan
Thu hút nhân lực y tế về Quảng Ngãi: Rộng cửa đón mời
SKĐS - Từ năm 2013, Quảng Ngãi đã ban hành chính sách thu hút, khuyến khích nguồn nhân lực chất lượng cao và sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy đến công tác, làm việc tại tỉnh.
Y tế Quảng Ngãi, Bình Định: Nỗ lực giúp bà con vùng lũ
SKĐS - Mưa lớn liên tục trong những ngày qua đã gây ngập lụt nghiêm trọng tại hai tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định. Nhiều huyện của các địa phương này đang bị cô lập, giao thông chia cắt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm