Khám chữa bệnh miễn phí tại huyện Ba Tơ

Suckhoedoisong.vn - Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ngãi cùng Chi đoàn an ninh nhân dân II và Chi đoàn Tài chính - Kế hoạch huyện Ba Tơ phối hợp tổ chức trao quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân là đối tượng chính sách, người nghèo và các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra tại xã Ba Vinh huyện Ba Tơ.

Tại buổi khám bệnh, các Y, Bác sĩ, Dược sĩ của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã tiến hành khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, tai muỗi họng, thần kinh, da liễu.

Thầy thuốc khám chữa bệnh cho người dân tại Trạm y tế xã Ba Vinh

Ngoài công tác khám bệnh, cấp phát thuốc các Y, Bác sĩ còn tư vấn trực tiếp về vệ sinh an toàn thực phẩm; cách phòng, chống HIV/AIDS; các bệnh xã hội và một số bệnh như: Sốt rét, Lao, bướu cổ….

Tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi

Tại UBND xã Ba Vinh, Chi đoàn an ninh nhân dân II và Chị đoàn Tài chính - Kế hoạch huyện Ba Tơ đã trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách và 5 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là gần 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc nhằm thực hiện tốt hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa ” và hoạt động truyền thống “Xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” trong Đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Văn Phong

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Khám chữa bệnh miễn phí tại huyện Ba Tơ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT