DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Khám, chữa bệnh miễn phí cho gia đình chính sách ở Cát Tiên
THANH DƯƠNG HỒNG - 08:27 20/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 18/7/2020, Đoàn công tác của các y, bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất - TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) tổ chức chuyến thăm và khám, chữa bệnh tại nhà miễn phí cho 10 hộ gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số và đảng viên tiêu biểu trên địa bàn huyện Cát Tiên.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cát Tiên và Đoàn các y, bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất đã đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh cho hộ 6 gia đình liệt sĩ, gia đình thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam; 2 gia đình có đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng và 2 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cống hiến cho cách mạng.

Các Y, bác sĩ trực tiếp khám, chữa bệnh tại nhà cho các đối tượng chính sách. Ảnh T.D.H

Dịp này, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Thống nhất đã tặng mỗi gia đình một phần quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các thành viên trong gia đình, tổng trị giá thuốc chữa bệnh và quà tặng gần 100 triệu đồng.

Được biết, hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng được huyện Cát Tiên phối hợp triển khai thực hiện hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7); thể hiện trách nhiệm của địa phương và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, gia đình và các cá nhân có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc….

THANH DƯƠNG HỒNG

Tin liên quan
Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Nghệ”
SKĐS - Ngày 19/7, tại TP Vinh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Trung tâm Huyết học truyền máu Nghệ An tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Nghệ” lần thứ 8.
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trao nhà đại đoàn kết
SKĐS - Hưởng ứng chủ trương của tỉnh Nghệ An về hoạt động ủng hộ, giúp đỡ các xã nghèo ở vùng sâu, vùng xa, góp phần giảm bớt khó khăn, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã trao tặng nhà đại đoàn kết và trang thiết bị y tế, khám phát thuốc miễn phí cho 300 người dân xã Châu Thành, huyện Qùy Hợp.
Mang thai hộ vì mục đích thương mại bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng
SKĐS - Hành vi thực hiện sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản vì mục đích thương mại, sinh sản vô tính, mang thai hộ vì mục đích thương mại sẽ bị phạt từ 5-10 triệu đồng.
Việt Nam đã chữa khỏi 357 ca mắc COVID-19, chỉ còn 15 bệnh nhân dương tính
SKĐS - Bản tin chiều ngày 18/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi 357 ca mắc COVID-19, chỉ còn 15 bệnh nhân dương tính
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm