Hà Nội

Khám, cấp thuốc, tặng quà các gia đình chính sách tại Thạch Bàn – Thạch Hà

27-05-2017 3:17 PM | Thời sự

SKĐS - Sáng nay 27/5, Ban Quân dân Y - Bộ Y tế phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội và Ban quân dân Y tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miến phí tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Thạch Bàn huyện Thạch Hà. Tham dự tại buổi khám bệnh có đại diện Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ Y tế), đại diện lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện Thạch, Phòng Quân Y, Quân khu IV và Bệnh viện tim Hà Nội.

Trong thời gian 1 buổi, 25 y bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà và Ban quân Y, Bộ Chỉ huy Quân sự Hà Tĩnh đã khám, cấp thuốc miến phí và tặng quà cho 120 đối tượng chính sách trên địa bàn xã, với các nội dung khám chủ yếu như: khám tổng quan, đo huyết áp, điện tim, tư vấn sức khỏe và kế đơn cấp thuốc miến phí cho các đối tượng.

Qua khám cho thấy các đối tượng chính sách ở đây đều có mắc các bệnh về huyết áp và tim mạch, qua đây đoàn cũng đã tư vấn các bệnh nhân thường xuyên khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế để có phương pháp can thiệp và điều trị kịp thời, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Tim Hà Nội cũng đã trao 01 bộ máy vi tính, 05 quạt điện và 01thùng sách hướng dẫn chuyên ngành về bệnh tim mạch cho Trạm Y tế xã Thạch Bàn huyện Thạch Hà, tổng chi phí cho hoạt động này khoảng 50 triệu động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ với đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được

Khám bệnh cho các đối tượng chính sách tại xã Thạch Bàn huyện Thạch Hà - Hà TĩnhCấp thuốc cho các đối tượng chính sách tại xã Thạch Bàn huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh


Nhật Thắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn