Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công

Suckhoedoisong.vn - Qua khám sàng lọc ban đầu, kết quả cho thấy, một số bệnh lý như tăng huyết áp, giảm thị lực, bệnh xương khớp, những vết đau do chiến tranh để lại...

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 26/7, Hội LHTN thành phố Hà Tĩnh phối hợp với câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố và Trạm Y tế xã Thạch Trung tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 60 đối tượng là thương bệnh binh, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Thạch Trung.

Qua khám sàng lọc ban đầu, kết quả cho thấy, một số bệnh lý như tăng huyết áp, giảm thị lực, bệnh xương khớp, những vết đau do chiến tranh để lại...

Mỗi đối tượng đếm khám, tùy theo bệnh lý, bệnh nhân được các bác sỹ tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho cho bản thân. Đồng thời, mỗi bệnh nhân được cấp phát thuốc miễn phí theo kê đơn của bác sỹ.

Đây là hoạt động thiết thực tăng cường mối đoàn kết quân - dân. Đồng thời, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" tốt đẹp của dân tộc đối với những người đóng góp công sức bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.


Trần thiết – Nhật Thắng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT