Khám bệnh buổi chiều không lo chờ xét nghiệm

15-09-2017 9:00 AM | Y học 360

SKĐS - Với dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng kí khám vào buổi chiều qua tổng đài 1900 55 88 96 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợt kết quả xét nghiệm, tiết kiệm tối đa thời gian và hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

Đa số các bệnh viện đều đông vào buổi sáng

Trong công tác khám chữa bệnh, có rất nhiều danh mục khám cần phải thực hiện xét nghiệm máu, người bệnh cần phải nhịn ăn để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác. Theo đúng quy trình khám bệnh thông thường, sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký khám, bệnh nhân sẽ được gọi tên vào phòng để bác sĩ hỏi bệnh và khám lâm sàng, đồng thời chỉ định làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh. Người bệnh sẽ phải theo chỉ dẫn trên giấy hoặc nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế tìm đến các khoa phòng để được lấy mẫu xét nghiệm và mất rất nhiều thời gian chờ đợi kết quả khiến việc thăm khám bệnh bị gián đoạn.

Từ ngày 15/8, Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng ký khám vào buổi chiều qua tổng đài 1900558896.

Hơn nữa, tâm lý chung của mọi người muốn đi khám buổi sáng để tiện nhịn ăn nếu phải lấy máu xét nghiệm. Chính những nguyên nhân trên nên vào buổi sáng, các bệnh viện thường rất đông bệnh nhân, các khoa phòng đều phải hoạt động với công suất cao nhất để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Trăm bề tiện khi lấy mẫu xét nghiệm sáng tại nhà, chiều khám bệnh

Anh Nguyễn Thế Nam – 43 tuổi, bị bệnh tiểu đường tuýp 1 và mỡ máu cao tâm sự: “Bệnh của tôi phải lấy máu xét nghiệm theo định kỳ, mà đã lấy máu thì phải nhịn ăn, bác sĩ khuyên nên lấy tốt nhất vào buổi sáng. Mỗi lần đi khám, tôi thường phải xin nghỉ làm cả ngày vì việc khám bệnh mất khá nhiều thời gian. Buổi sáng bệnh viện có đông người khám và phải chờ kết quả xét nghiệm. Cũng có những lần việc khám bệnh của tôi kéo dài sang cả buổi chiều nên rất mệt mỏi. Được bạn bè giới thiệu, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng ký khám bệnh vào buổi chiều qua tổng đài 1900558896, tôi đã gọi đến để đăng ký. Tôi thấy dịch vụ này rất tiện. Buổi sáng tôi không cần phải vội vàng dậy sớm, không phải xin nghỉ làm cả ngày để đi khám như trước nữa. Sau khi được lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, tôi vẫn có thời gian để ăn sáng, đưa con đi học, đi làm bình thường và buổi chiều tôi chỉ cần xin nghỉ 1-2 tiếng để đến viện khám.Việc khám bệnh diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện vì đến đã có sẵn kết quả xét nghiệm trên bàn bác sĩ rồi…”

Theo đánh giá thực tế của khách hàng, dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, phí không đổi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế còn đặc biệt hữu ích với những gia đình có con nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, những người bận rộn ít thời gian rảnh rỗi, người đang gặp phải các vấn đề về đường huyết, mỡ máu, gan nhiễm mỡ… vì nó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, không mất thêm chi phí và tạo cảm giác thoải mái khi đi khám bệnh.

Đơn vị Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành…

Chị Minh Hằng (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mẹ chồng tôi bị gút. Vợ chồng tôi đều làm trong công ty nước ngoài nên rất khó xin nghỉ mỗi lần đưa mẹ đi khám. Mà đến viện khám buổi sáng rất đông, phải đợi lâu. Từ khi biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà phí không đổi dành cho khách hàng đăng ký khám bệnh buổi chiều qua tổng đài của bệnh viện, việc khám bệnh của mẹ tôi trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Do được làm xét nghiệm sớm tại nhà nên khi tôi đưa mẹ đến bệnh viện khám đã có sẵn kết quả xét nghiệm máu rồi. Đưa mẹ đi khám bệnh vào buổi chiều, bệnh viện cũng ít đông đúc hơn nên thấy thoải mái và dễ chịu lắm!”

Dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà phí không đổi cho khách hàng đăng ký khám bệnh vào buổi chiều qua tổng đài 1900558896 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những nỗ lực của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những tiện tích tối đa cho khách hàng.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh vì giá dịch vụ không đổi. Thủ tục đăng ký dễ dàng, chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900558896 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Theo đúng lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bệnh viện sẽ tới tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô), sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900558896 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để đăng ký khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám bệnh vào buổi chiều mà không phải mất thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, đồng thời yên tâm tuyệt đối về độ chính xác của kết quả xét nghiệm

Đơn vị Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; huyết học; miễn dịch; sinh học phân tử; vi sinh vật và tế bào… giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Gọi 1900 558896 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc xem chi tiết tại: http://benhvienthucuc.vn/ho-tro-lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-cho-khach-hang-kham-tai-benh-vien-thu-cuc/


Ý kiến của bạn