Khai trương Trung tâm tiêm chủng lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long

26-11-2019 11:28 AM | Y học 360

SKĐS - Ngày 26/11/2019, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đã khai trương trung tâm mới tại TP. Cần Thơ. VNVC Cần Thơ lập kỷ lục khi trở thành trung tâm tiêm chủng lớn nhất miền Tây Nam Bộ, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp với đầy đủ các loại vắc xin đảm bảo chất lượng, giá bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn 5 sao về với người dân vùng sông nước.

Miền Tây Nam Bộ đã có trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao

Sau hành trình 13 trung tâm tiêm chủng trải dài từ Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Trung tâm tiêm chủng vắc xin dành cho trẻ em và người lớn VNVC đã về với Cần Thơ. Với tổng diện tích 4.500m2, hơn 30 phòng khám và phòng tiêm, VNVC Cần Thơ có khả năng phục vụ trên 1.200 khách hàng mỗi ngày.

VNVC Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động, tiên phong mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp về với miền Tây Nam Bộ.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Cần Thơ được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Điểm sáng nổi bật của VNVC Cần Thơ nói riêng và Hệ thống tiêm chủng VNVC nói chung chính là luôn nỗ lực mang tới cho người dân đầy đủ những sản phẩm vắc xin, kể cả những loại thường xuyên khan hiếm như: vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin phòng cúm mùa mới nhất, vắc xin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn…

Đặc biệt, Hệ thống tiêm chủng VNVC luôn đảm bảo ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng. Tất cả bác sĩ, điều dưỡng viên đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát đầy đủ. Theo đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tùng – Phó Viện Trưởng Viện kiểm định Quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế, Bộ Y tế, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP theo quy định của Bộ Y tế, giúp lưu giữ vắc xin theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những khách hàng đầu tiên đến đăng ký tiêm tại trung tâm tiêm chủng hiện đại, quy mô lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó, VNVC cung cấp dịch vụ tiêm trọn gói với rất nhiều gói vắc xin dành cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, phụ nữ chuẩn bị mang thai, người trưởng thành. Khách hàng tham gia Gói vắc xin sẽ luôn có đầy đủ vắc xin theo đúng chỉ định, giữ nguyên giá vắc xin và các ưu đãi trong suốt thời gian tham gia gói, được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Không chỉ cam kết bình ổn giá ngay cả khi vắc xin khan hiếm, VNVC còn hỗ trợ khách hàng trả góp không lãi suất trong 6 tháng khi mua các Gói vắc xin dành cho trẻ em.

Người dân có thêm cơ hội phòng các bệnh do phế cầu khuẩn khi VNVC triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13

Từ lâu, VNVC là đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho người dân Việt Nam nhiều loại vắc xin mới với chất lượng tốt và tính an toàn cao. Cùng với sự kiện khai trương trung tâm mới tại Cần Thơ, VNVC còn tổ chức lễ ra mắt Vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn Prevenar 13. Theo ghi nhận, VNVC là hệ thống tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13 cho người dân.

Ngay trong ngày khai trương, nhiều khách hàng lớn tuổi đã đến VNVC Cần Thơ để tiêm vắc xin phòng các bệnh do phế cầu Prevenar 13.

Vắc xin Prevenar 13 được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm và chế phẩm sinh học hàng đầu Pfizer (Mỹ), đã sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, được chứng minh phòng bệnh hiệu quả và an toàn cho trẻ em và người lớn. Việc triển khai tiêm vắc xin Prevenar 13 tại Việt Nam sẽ giúp nhiều trẻ em và người lớn, đặc biệt với người có nguy cơ mắc các bệnh như viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa, người mắc các bệnh như tắc nghẽn phổi mãn tính, suy giảm miễn dịch, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, người cao tuổi nói chung... chưa từng tiêm vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn có cơ hội tiêm vắc xin này, không như trước đây chỉ có trẻ dưới 5 tuổi mới được tiêm.

Tại buổi lễ Khai trương VNVC Cần Thơ và ra mắt vắc xin Prevenar 13, Tiến sỹ Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y Tế cho biết “Việc có thêm loại vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn như Prevenar 13 là tin vui không chỉ với Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC khi có thêm 1 loại vắc xin mới chất lượng tốt, hiệu quả phòng bệnh cao mà còn là tin vui với cộng đồng”.

Thông tin thêm về các loại vắc xin và các dịch vụ tiêm chủng, phụ huynh có thể liên hệ qua Tổng đài 028 7300 6595; website: www.vnvc.vn ; Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH