DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khai quật mộ 2 xác thai nhi tại Hà Nội
10:25 26/03/2014 GMT+7
Để phục quá trình điều tra, công an huyện Thường Tín cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật mộ 2 xác thai nhi phát hiện dưới mương nước.

Để phục quá trình điều tra, công an huyện Thường Tín cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật mộ 2 xác thai nhi phát hiện dưới mương nước.

Xung quanh vụ việc người dân thôn Nhị Khê, xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) phát hiện xác 2 thai nhi vào sáng ngày 24/3. Đến khoảng hơn 15h chiều ngày 25/ 3, đại diện Công an TP. Hà Nội, Công an huyện Thường Tín, Trung tâm giám định pháp y TP. Hà Nội đã tiến hành khai quật mộ 2 xác thai nhi để khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Thi thể 2 thai nhi được khai quật để phục vụ điều tra
Thi thể 2 thai nhi được khai quật để phục vụ điều tra

Sự việc đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân thôn Nhị Khê và các xã lân cận. Trong đó, có nhiều người đã tự nguyện bỏ ra tiền để mua quần áo và đồ dùng sơ sinh cho 2 cháu bé.

Ghi nhận tại hiện trường, có những ý kiến trái chiều khác nhau của người dân nơi. Có người cho rằng, sự việc đáng lẽ cần được cơ quan chức năng địa phương xử lí ngay khi phát hiện thi thể xác 2 thai nhi, để không phải khai quật mộ.

Rất đông người dân hiếu kì đứng xem
Rất đông người dân hiếu kì đứng xem

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc khai quật mộ của 2 xác thai nhi mà người dân đã chôn phục vụ quá trình điều tra là đúng đắn bởi qua đó cơ quan điều tra sẽ làm rõ được nguyên nhân cũng như người đã mang 2 xác thai nhi đem đi bỏ dưới mương nước.

Trước đó, bà Chu Thị Định (SN 1954) trú tại xã Khánh Hòa, Thường Tín (Hà Nội) cho biết: "Khoảng 8h30' sáng ngày 24/3 khi bà đang làm công việc thu gom rác ở khu vực gần đó thì thấy có một người phụ nữ đi xe máy trên người mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm đi qua, đeo khẩu trang đi quanh khu vực mương nước. Tôi chỉ nghĩ là người đi đường nên không để ý thêm, vì hàng ngày vẫn có nhiều người đi dường qua đây và hỏi đường tôi. Nhưng đến chiều thì phát hiện xác 2 thai nhi".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Bàng hoàng phát hiện xác 2 thai nhi dưới mương nước
Người dân thôn Nhị Khê (Thường Tín-Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện xác 2 thai nhi dưới mương nước thả vịt của một hộ dân ở địa phương.
Hoảng hồn phát hiện xác thai nhi giữa KTX sinh viên
Giữa trưa, các sinh viên hoảng hồn khi phát hiện xác một thai nhi giữa ký túc xá. Sau khi nắm được sự việc, các cán bộ có trách nhiệm trong trường đã “khẩn trương” đem chôn hài nhi mà không báo cơ quan công an.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm