DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Khai hội “Vũ hội công dân toàn cầu” cùng Showbiz Việt
21:31 08/09/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các “ngôi sao” Bảo Trâm idol, Ca sĩ Akira Phan, Sao mai Trung Quân, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ- MC Phan Anh… đã quậy tưng bừng trong ngày khai hội Vũ hội công dân toàn cầu của học sinh sinh viên Hà Nội.

Ngày 7/9, sự kiện mở đầu cho chương trình “Vũ hội công dân toàn cầu” của học sinh- sinh viên Hà Nội, đồng thời chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm Thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố vì hòa bình (1999 – 2014), các “ngôi sao” Bảo Trâm idol, Ca sĩ Akira Phan, Sao mai Trung Quân, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ- MC Phan Anh… đã quậy tưng bừng tại sân Giáo dục thể chất trường ĐH văn hóa Hà Nội cùng với hơn 300 sinh viên của ĐH và các trường Đại học lân cận.

Vũ hội công dân toàn cầu là chương trình do Quỹ Văn hóa Hà Nội trực thuộc Sở VH-TT&DL Hà Nội tổ chức. Đây cũng là một điểm nhấn trong chuỗi các chương trình mừng 60 năm giải phóng Thủ đô.

Với sự cuồng nhiệt, hết mình của các sao, cả sân thể chất trường ĐH Văn hóa “nóng” bừng bừng với những màn tập luyện nhảy flashmob đầy màu sắc, khuấy động, đốt nóng thêm không khí.

Akira Phan với ca khúc nổi tiếng “Mùa đông không lạnh” remix đã khiến các bạn sinh viên reo hò, nhảy theo. Ca sĩ điển trai Phan Anh cũng xuất hiện một cách đầy mới lạ với bản phối khí hiện đại của ca khúc “Cô gái mở đường”. Anh đã làm hơn 300 người tham dự nhảy hết mình theo từng giai điệu. Người mẫu Hạ Vy, ca sĩ Bảo Trâm idol tuy mặc… váy rất dịu dàng nhưng cũng không ngần ngại “quậy” cùng bạn trẻ. Ca sĩ Trung Quân cũng rất biết cách cùng “quậy”, Trung Quân nói, ít khi nào mới có dịp được nhảy hồn nhiên như trẻ thơ cùng mấy trăm bạn sinh viên như thế, nên Quân cứ thả sức để “quậy”…

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các sự kiện liên tục từ nay tới buổi diễn chính của Vũ hội công dân toàn cầu. Từ nay tới 12/10, hàng loạt buổi tập luyện, casting các tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ vẫn liên tục tiếp tục. Trong chương trình “Vũ hội công dân toàn cầu” ngày 12/10 sẽ có 3 phần chính: Chương 1: Nhạc cảnh “Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” với sự xuất hiện lần đầu tiên của đội nhạc kịch thử nghiệm “Hãy cùng hát vang”. Ở chương này sẽ đặc biệt có màn nhảy flashmob của hơn 100 bạn thiếu nhi với bài “5 điều Bác Hồ dạy”. Chương 2: “Chào thế giới” với các vũ điệu nổi tiếng khắp năm châu và các môn nghệ thuật đường phố. Chương 3: “Gắn kết” sẽ là sự bùng nổ của những vũ điệu tự do của hàng vạn thanh niên, tình nguyện viên với thông điệp hòa bình, yêu thương.

Hiện nay vũ hội công dân toàn cầu vẫn tiếp tục tuyển tình nguyện viên tham gia nhảy tại vũ hội tại www.tnv.hchv.vn .

Dưới đây là những hình ảnh các “sao” quậy tưng bừng tại chương trình mở đầu cho Vũ hội công dân toàn cầu vừa qua.

Người mẫu Hạ Vy.

Bảo Trâm mặc váy vẫn nhảy rất sung.

Akira Phan kêu gọi mọi người tham gia điệu nhảy hết sức ngộ nghĩnh

Akira Phan kêu gọi mọi người tham gia điệu nhảy hết sức ngộ nghĩnh

Trung Quân Idol nhảy cùng học sinh sinh viên Hà Nội.

 

Tin: Hoa Quỳnh; Ảnh: Hoàn Mỹ

 

 

 

Tin liên quan
Hàng trăm bạn trẻ nhảy flashmob, xếp bản đồ Tổ quốc chào mừng Quốc khánh
Hôm qua (31/8), hàng trăm bạn trẻ đến từ Đông Anh (Hà Nội) đã cùng nhau thể hiện những điệu nhảy sôi nổi và hào hứng, xếp cờ tổ quốc để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.
Cụ bà 'hồi teen' nhảy nhạc dance tưng bừng
Sự vui tươi, lạc quan của cụ bà đầu bạc phơ khi 'phiêu' theo điệu nhạc sôi động khiến người xem thích thú.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm