Khách mời đám cưới Hoàng tử Harry

12-04-2018 7:20 AM | Quốc tế

SKĐS - Đám cưới của Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới. Điều ngạc nhiên là cả Thủ tướng Anh Theresa May hay Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc cựu Tổng thống Mỹ Obama đều không được mời.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn tại Nhà thờ St.George ở Windsor vào ngày 19/5

 

Do Nhà thờ St.George, nơi tổ chức hôn lễ khá nhỏ, và Hoàng tử Harry không phải là người kế vị trực tiếp, nên khách mời chủ yếu là bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.

Tổng cộng, 2640 khách mời sẽ kín ngoài sân và bên trong nhà thờ. Họ bao gồm những người làm từ thiện, học sinh từ 2 trường địa phương và 500 thành viên hoàng gia. Trong số khách mời có những nhân vật của công chúng như:

 

Cô bé 12 tuổi Amelia Thompson thoát chết khỏi vụ xả súng Manchester

 

Cô bé Amelia Thompson (12 tuổi từ Dronfield Woodhouse) từng thoát chết trong vụ xả súng tại buổi hòa nhạc Manchester vào tháng 5/2017.

 

 

Philip Gillespie, 30 tuổi, một người khuyết tật từ Ballymena từng bị mất chân phải trong một tai nạn bom mìn ở Afghanistan và hiện gây quỹ từ thiện cho binh lính.

 

 

Rosie Ginday, người sáng lập Miss Macaroon, chuyên dạy nấu ăn và tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật trẻ.

 

 

Pamela Amomneze, chủ một xưởng nghệ thuật chuyên giúp đỡ những người gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hồi phục trở lại thông qua nghệ thuật.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH