Hà Nội

Khắc tinh của bệnh dạ dày

29-07-2020 5:00 PM | Y học 360

SKĐS - Phần lớn những người bị đau dạ dày đều xuất phát từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Không chỉ dừng lại ở các cơn đau không ngớt, đau dạ dày nếu không xử lý kịp thời thì có thể chuyển sang chảy máu đường tiêu hóa. Tình trạng xấu hơn là thủng dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày.

Không chỉ dừng lại ở các cơn đau không ngớt, đau dạ dày có thể chuyển sang chảy máu đường tiêu hóa. Dấu hiệu là nôn ra máu, máu lẫn trong chất thải đi ngoài, phân có màu hắc ín, suy nhược cơ thể, chóng mặt, choáng váng do thiếu máu,...

Ảnh minh họa

Tình trạng xấu hơn là thủng dạ dày. Một số trường hợp người bệnh bị đau dạ dày nhưng ở dưới dạng “loét câm”, tức là không có biểu hiện ra bên ngoài không rõ rệt. Vì thế khi bị thủng dạ dày người bệnh thường cảm thấy đau rất dữ dội và đột ngột, cũng như cần được cứu chữa kịp thời để đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhân.

Yakumi - Giải pháp cho bệnh nhân đau dạ dày

Yakumi là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano lượng tử hiện đại kết hợp với thành phần 100% thiên nhiên, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đã mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho người bị bệnh dạ dày.

Yakumi có tác dụng hỗ trợ xử lý những nguyên nhân gây bệnh, giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng; hỗ trợ làm giảm nhanh các triệu chứng đầy hơi, ợ chua và trào ngược dạ dày...

Thành phần chính của sản phẩm là các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ đẩy lùi bệnh dạ dày như: Chè dây, bình vôi, lá khôi tía, minh phản, cam thảo... Ngoài ra, còn tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: Đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30 phút

Thông tin sản phẩm:

Công ty TNHH thương mại quốc tế Phamaco

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm KINGKAO Chi nhánh Phú Thọ

Hotline: 02422.11.2882

Website chính thức : Yakumi.com.vn

Số GPQC: 2136/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH